3 thương hiệu điều hòa được đánh giá cao

Với mùa hè nóng nực, oi ả như hiện nay, đặc biệt là miền bắc thì có lẽ điều hòa không thể thiếu, nhất là đối với các thành phố lớn, hiệu ứng đô thị không gần gũi với thiên nhiên, nhiệt độ đã cao nay càng khó chịu hơn.

Tại Hà Nội có những thời điểm lên đến 40 độ C, một chiếc quạt không đủ sức làm mát bầu không khí nhiệt độ tăng cao nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp với chiếc điều hòa. Vậy nên chọn loại nào, tham khảo bài viết dưới đây

Thiết bị đầu tiên phải kể đến với độ bền bỉ là điều hòa Mitsubishi. Được coi là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng và được tin tưởng tại Việt Nam, thiết bị điều hòa Mitsubishi từ rất lâu đã được coi là cao cấp bên cạnh đó nổi tiếng ở khả năng giữ cho nhiệt độ căn phòng luôn duy trì ở mức ổn định khiến bạn luôn cảm thấy dễ chịu và mát mẻ

Chiếc điều hòa thứ hai mà chúng tôi nhắc đến mang thương hiệu Sanyo, có thể thấy rằng Sanyo có nhiều chủng loại, phân khúc và chất lượng ổn định. Bạn có thể so với hãng khác thiết bị của Sanyo thường sở hữu thêm một số tính năng đặc trưng như hút ẩm và làm mát bằng ion khá tiện dụng và tốt cho người sử dụng. Các sản phẩm của sanyo với mức giá khá tốt cùng với chất lượng phù hợp dùng cho nhiều hộ dân. Dòng sản phẩm mang thương hiệu này cũng có thiết kế khá sang trọng và đẹp mắt. Sanyo là thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, nổi tiếng vối các sản phẩm tiết kiệm điện năng, thiết bị hãng này còn có tủ lạnh cũng được người dùng ưa chuộng. Dưới trải nghiệm của người dùng họ hoàn toàn nhận biết được đâu là hãng đáng để mua. Tuy nhiên đồ điện tử không thể tránh khỏi sai sót và cũng được tùy từng cái, không nên vì một thiết bị mà đánh giá cả hãng là kém chất lượng.

Thứ ba phải kể đến đó là điều hòa Sharp, thương hiệu này có điểm mạnh đáng chú ý nhất là có chất lượng rất tốt, mẫu mã bắt mắt, mức giá khá dễ chịu, khả năng làm cực nhanh giúp giải tỏa sự nóng nực trong những ngày hè oi bức. Thương hiệu điều hòa của Sharp khá nổi tiếng với lợi thế làm lạnh lâu vì vậy khá cạnh tranh trên thị trường. Hãng này cũng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên với sự đa dạng hóa của các thương hiệu khác nhau về điều hòa thì khiến hãng này cũng trao đao và khó cạnh tranh. Hãng SHarp cần có những cải tiến nâng cao hơn, giảm giá thành để đáp ứng thị trường khó tính như hiện nay.

Leave a Reply