4 giải pháp lưu trữ thông minh cho phòng khách rộng rãi

Giải pháp lưu trữ thông minh cho phòng khách rộng rãi

Diện tích đất ở ngày càng hạn chế nhưng con người lại luôn muốn đòi hỏi một nơi sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. Việc bố trí một phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi trong một không gian chật hẹp đòi hỏi nhiều ý tưởng độc đáo hơn. Một giải pháp lưu trữ thông minh là phải đảm bảo tính ngăn nắp, gọn gàng,có sức chứa lớn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Dưới đây là 4 gợi ý cho các bạn về các giải pháp lưu trữ thông minh cho nội thất phòng khách.

  1. Bàn trà/ bàn phòng khách

Vị trí đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến để chứa được nhiều đồ là bàn trà. Bạn trà là một vật thiết yếu trong nội thất phòng khách. Vì vậy, để tiết kiệm không gian, việc công năng bàn trà thành những ngăn chứa nhỏ rất hữu ích cho việc cất giữ các đồ vật trong nhà.

  1. Kệ TV

Vật phẩm không thể thiếu thứ hai trong nội thất gia đình là chiếc kệ TV. Những chiếc kệ TV không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn được biến tấu với các ngăn chứa đồ hay kệ đặt trang trí. Tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế của căn nhà mà bạn có thể lựa chọn những kệ TV treo tường đơn giản hiện đại cho phong cách hiện đại, hay kệ TV tân cổ điển đẹp lãng mạn cho nội thất phòng khách tân cổ điển.

  1. Giá sách

Bên cạnh việc tận dụng những món đồ có sẵn trong phòng khách, bạn cũng có thể tạo ra những không gian khác để lưu trữ như giá sách, kệ treo tường… Những khung giá sách luôn là lựa chọn lưu trữ lý tưởng. Điều tuyệt vời là nó không chỉ cho bạn không gian lưu trữ, trưng bày mà còn có thể sử dụng như những vách ngăn trong không gian căn phòng.

  1. Kệ trang trí

Những chiếc kệ trang trí xinh xắn vừa có công dụng trang trí lại có công dụng chứ đồ đạc tuyệt vời sẽ là một ý kiến hay cho nội thất căn phòng.

 

Leave a Reply