5 ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl hiện nay đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn đưa vào sử dụng cho dự án công trình vệ sinh của mình. Những ưu điểm vượt trội của tấm compact hpl sẽ được công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới giới thiệu ngay sau đây !

5 ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

  • Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl có khả năng chống xước và chống mài mòn

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được phủ laminate ép nóng với lõi nên có khả năng chống xước và chống mài mòn rất cao. Trong môi trường công cộng như ứng dụng làm phòng tắm ngoài trời ở các bãi biến lớn của Việt Nam, thì bề mặt tấm compact hpl vẫn  được giữ nguyên được màu sắc và không bị bung rộp hay nứt nẻ bề mặt như các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ trên thị trường hiện nay.

  • Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl với khả năng chống cháy cao

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được sản xuất với khả năng chịu được lửa trong thời gian dài, khả năng chống cháy cao hơn so với các loại vách ngăn vệ sinh thông thường khác. Tấm compact hpl cấu thành nên vách ngăn vệ sinh là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn cao. Vật liệu vách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL đảm bảo không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài sử dụng.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl tuyệt đối không bị oxi hóa

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl do công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi phân phối tự tin thay thế hoàn toàn những bức tường gạch nặng nề và cồng kềnh trong nhà vệ sinh. Với độ bền của tấm Compact lên đến tận 20 năm, nói là 20 năm chứ nhà sản xuất đang nói rằng là 50 năm hoặc là coi như vĩnh cửu .Vì ách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL  không bị oxi hóa, hay mục nát trong môi trường nước hay điều kiện khí hậu thời tiết.

  • Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl rất thân thiện với môi trường.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL đã được đánh giá tác động đến mối trường bởi các đơn vị cấp nhà nước kiểm định. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL được tháo lắp dễ dàng nên chuyển đổi từ dự án này sang dự án khác rất thuận tiện và nhanh chóng.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được thiết kế chịu nước 100%, chịu được tác động của axits nhẹ, ngoài ra vách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị biến đổi màu sắc hay mục nát. Bề mặt và cốt lõi được sản xuất  kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống nước hoàn toàn. Tấm ách ngăn vệ sinh cao cấp compact HPL có thể chịu đựng đươc những lực va đập mạnh liên tục mà không bị biến dạng hay bể nứt nên có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng quí hiếm.

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Nếu quý như quý khách hàng có nhu cầu tham khảo về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá Tấm vách ngăn vệ sinh HPL hay báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh hoode chi tiết nhé !

Leave a Reply