dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai với những ý tưởng thiết kế tuyệt vời!

Theo đuổi một thiết kế vô cùng sang trọng nhưng lại có phần cổ điển, dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai mang đến một vẻ bề ngoài sang trọng pha chút cổ điển, cô cùng tiện nghi hiện đại! dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai là một khu bao gồm  nhiều công trình khác nhau như chung cư, biệt thự liền kề, shophouse kết hợp cùng với các loại hình trung tâm thương mại được xây dựng tại khu vực Hoàng Mai sôi động và phát triển thuộc top đầu thành phố Hà Nội.

Là một khu đô thị khép kín từ những căn hộ cao cấp, hay là những căn biệt thự sang trọng cho đến những dịch vụ phát triển tại đây như là các trung tâm thương mại, các dịch vụ giải trí. Với ý tưởng xây dựng một khu đô thị biệt thự liền kề bao quanh một hồ nước rộng lớn, dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai gồm những nhà cao tầng được in bóng xuống mặt hồ. xung quanh còn được bày trí các loại cây cảnh, chung cư palais de louis sân vườn trên một kích thước rộng lớn như vậy sẽ giúp những cư dân như tránh xa được những ồn ào cùng khói bụi hằng ngày để trở về với một cuộc sống bình yên giữa lòng Hà Nội luôn luôn náo nhiệt cả ngày lẫn đêm!

Những hạng mục dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai.

Là một khu đô thị khép kín với rất nhiều các dịch vụ giúp cho cuộc sống của các cư dân trở nên hoàn mĩ hơn, Tân Hoàng Mai bao gồm các hạng mục chính là khu biệt thự nhà vườn và nhà liền kề với diện tích hơn 80000 mét vuông. Cùng với đó là tổ hợp các văn phòng, trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi giải trí và dịch vụ công cộng phục vụ cuộc sống của người dân. dự án chung cư D’. San Raffles Phần căn hộ cao cấp có số lượng từ 25 đến 35 tầng hoàn toàn tách biệt với các khu trung tâm thương mại phía tầng dưới và chưa kể đến tầng hầm sẽ mang đến cho những cư dân những cuộc sống hiện đại sang trọng bậc nhất mà chỉ có Tân Hoàng Mai mới có- hoàn toàn độc nhất vô nhị!

Leave a Reply