UNDER ARMOUR CLUTCHFIT 2016 PHỐI MÀU THỨ HAI SẮP ĐƯỢC CHO RA MẮT

Không chỉ tung ra thị trường Under Armour Spotlight hoàn toàn mới mà bên cạnh đó, thương hiệu thể thao Mỹ còn mang đến Under Armour ClutchFit với hai phối màu hoàn toàn mới.

Đây là diện mạo của Under Armour ClutchFit Force 2.0 với phối màu Đen/Đỏ/Trắng

Đây là phối màu thứ hai của Under Armour ClutchFit Force 2.0 được cho sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, giay da banh Under Armour đã sử dụng phối màu khá cổ điển với màu đen làm tông màu chủ đạo, với điểm nhấn là phần đế ngoài màu đỏ và phần logo Under Armourr được in bên ngoài màu trắng viền đỏ.

Kết quả hình ảnh cho UNDER ARMOUR CLUTCHFIT 2016 PHỐI MÀU THỨ HAI SẮP ĐƯỢC CHO RA MẮT

Được thiết kế để giúp cho cầu thủ có được sự thoải mái tối ưu nhất khi thi đấu,cùng với đó là sự kiểm soát bóng tốt, giay da bong Under Armour ClutchFit Force 2.0 được trang bị phần upper được làm từ những sợi siêu mỏng có tên Trivela Performance – đây là công nghệ độc quyền của Under Armour dành cho dòng giày này, cụ thể đây là công nghệ mang đến cho lớp upper có khả năng co giãn hai chiều, ngang và dọc, mang đến cảm giác thoải mái và ôm chân nhất cho cầu thủ. Cùng với đó là lớp họa tiết 3D được phủ bên ngoài cùng để tăng khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra phần dây giày được thiết kế đối xứng tạo cảm giác thoải mái nhất cho bàn chân của cầu thủ khi thi đấu.

Phần đế của giay bong da adidas Under Armour ClutchFit Force 2.0 được thiết kế bằng việc lấy cảm hứng từ xương bàn chân và sự vận động tự nhiên của bàn chân, với hệ thống đinh được bố trí các đinh hình trụ khá giống với thế hệ đầu tiên của đôi giày này.

Kết quả hình ảnh cho UNDER ARMOUR CLUTCHFIT 2016 PHỐI MÀU THỨ HAI SẮP ĐƯỢC CHO RA MẮT

Trong khi phần đế ngoài cùng của đôi giày được thiết kế giống thế hệ đầu tiên thì phần đế trong được trang bị thêm phần đệm hoàn toàn mới để nhận và truyền năng lượng một cách tối ưu nhất cho các bước di chuyển và mỗi bước chạy của các cầu thủ.

Đôi giày có trọng lượng 7.6 oz (215 g – 0.4 oz nhẹ hơn so với phiên bản đầu tiên và hiện tại đôi giày đã được bày bán với giá bán lẻ là $200 (€200, £150).

Leave a Reply