Bạch Dương trên đầu của Nhà thứ 5 6

Bạch Dương trên đầu của Nhà thứ 5

Từ khoá: Trẻ em, tình yêu thương và lãng mạn, sáng tạo, giải trí, các vấn đề đầu cơ
Hạnh phúc, với một niềm say mê tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn cho tất cả của bạn trong niềm vui, niềm vui, thể thao, các cửa hàng sáng tạo và hoạt động thể chất. Bạn muốn trở thành một huấn luyện viên hay người quản lý tuyệt vời. Vì bạn có thể truyền cảm hứng cho những người khác với sự nhiệt tình của bạn. Mặc dù bạn thích trẻ con, bạn sẽ làm tốt nhất với họ khi họ đã đạt đến độ tuổi lý trí. Nhưng sự thiếu kiên nhẫn của bạn có thể hiển thị.

Vì bạn yêu cuộc sống và tình yêu, bạn có thể sử dụng năng lượng của bạn trong hoạt động tình dục quá mức, và nhảy từ một tình yêu sang người khác. Nếu Sagittarius đang tăng lên, và sao Hỏa được bố trí tốt, bạn thường xuyên đưa ra một số chủ nghĩa lý tưởng của bạn vào một cửa hàng sáng tạo, hoặc bạn có thể rất táo bạo và cố gắng bắn cho các ngôi sao, với một sở thích, cờ bạc hoặc một cuộc theo đuổi.

Bạch Dương trên đỉnh của Nhà thứ 6

Từ khoá: Công việc, sức khoẻ và dinh dưỡng, thói quen, dịch vụ được đưa ra,
Nhân viên
Bạn thường là một nhân viên siêng năng và không mệt mỏi; Trên thực tế, công việc là một điều tự nhiên đối với bạn bởi. Vì bạn thích tận dụng năng lượng để đạt được thành công. Tuy nhiên, với động cơ gần như siêu nhân của bạn. Bạn có thể đẩy những người khác như không thương tiếc khi bạn đẩy mình. Và điều này không phải lúc nào cũng nhận được. Bạn làm tốt nhất khi tự làm việc hoặc ở vị trí điều hành. Vì bạn có xu hướng căm ghét thẩm quyền và không thích giao thoa. Đặc biệt là nếu bạn có Scorpio tăng hoặc nếu Mars là rất tích cực trong biểu đồ của bạn.

Mặc dù xuất hiện mạnh mẽ, bạn cần sự đảm bảo và hoạt động tốt nhất khi bạn cảm thấy được đánh giá cao. Nếu bạn không sử dụng năng lượng của sao Hỏa trong công việc hoặc thời trang xây dựng khác, bạn có thể bị bệnh đột ngột hoặc nhức đầu, nhưng vì bản chất cơ bản của bạn là cứng rắn, bạn sẽ hồi phục nhanh chóng, mặc dù bạn có thể bị nhiệt độ cao khi bị bệnh.

Leave a Reply