Bí quyết chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Để nói về tác dụng và hiệu quả mà sàn gỗ tự nhiên cao cấp có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn là tính thẩm mỹ, điều khòa không khí và nhiệt độ trong căn phòng. Hơn nữa, khả năng cách âm của sàn cũng rất tốt. Kiểu vân gỗ và chất liệu gỗ có thể làm cho cả căn phòng được lát sàn gỗ tự nhiên hơn. Vậy có cách chọn sàn gỗ nào thích hợp cho ngôi nhà của bạn không?

Muốn làm được vấn đề này bạn phải biết, sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay có khá nhiều chủng loại về chất lượng và tính năng khác nhau. Từ sàn gỗ Giáng Hương bán tại Hà Nội, sàn gỗ Chiu Liu, Gõ Đỏ đến Căm xe, Lim v…v. Những loại chống chịu nước như sàn gỗ Chiu Liu, Teak, loại quý hiếm vân gỗ đẹp như sàn gỗ Giáng Hương , Gõ Đỏ… Chủng loại đa dạng nhưng xét chính thì có sàn tự nhiên, sàn gỗ nghiệp và sàn gỗ ép, vậy để biết được chọn loại nào thì bạn tham khảo phần dưới.

sàn gỗ giáng hương loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Bí quyết chọn sàn gỗ tự nhiên như thế nào?

Bạn phải xem ban có kinh phí bao nhiêu để mua sàn gỗ. Kinh tế vững chắc thì nên mua sàn gỗ tự nhiên, ngược lại bạn có thể mua sàn gỗ tự nhiên dán mặt. Bạn yên tâm, hiện nay sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất đa dạng về mẫu thiết kế và đa dạng về màu sắc và chất lượng.

Bạn có thể chọn sàn gỗ Chiu Liu bán tại Hà Nội để có giá mềm hơn các loại có nguồn gỗ quý hiếm. Trên thực tế thì xét về tính chịu nước thì san go Chiu Liu còn tốt hơn các sàn khác.

sàn gỗ chiu liu trong nội thất tương phản

Tiếp đến là mục đích sử dụng, ví dụ như căn phòng khách bạn cần chú ý hơn vì tần suất đi lại và sinh hoạt tại đây nhiều hơn, hơn nữa đây là bộ mặt của gia chủ và cả ngôi nhà. Vì vậy bạn có thể chọn loại sàn 18 mm đảm bảo chịu lực và mọi đặc tính tốt nhất. Còn các căn phòng còn lại có thể chọn loại sàn 15mm là vừa ổn, nhất là với phòng ngủ.

Với hai yếu tố đó mà sàn gỗ Nguyễn Kim vừa phân tích, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sàn gỗ tự nhiên cao cấp thích hợp nhất với ngôi nhà của mình. Tiết kiệm chi phí và làm cho ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn.

Leave a Reply