Cách Chọn Tả Giấy Loại Nào Tốt Cho Bé

Tã giấy đang là sản phẩm được bày bán nhiều trên thị trường. khăn vải đa năng Mẹ có thể dễ dàng mua ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, không phải loại tã nào cũng tốt và chất lượng vì thế đây là nỗi lo lắng của nhiều mẹ. Tã giấy loại nào tốt? khăn vải khô đa năng Đây là câu hỏi mà mẹ luôn hy vọng có câu trả lời phù hợp để có thể mua cho con, giúp bảo vệ được làn da mỏng manh của bé và tiện cho mẹ khi bọc tã cho con. khăn khô đa năng

Tư vấn cách chọn tã giấy tốt cho bé

Để có thể lời đáp cho câu hỏi: Tã giấy loại nào tốt thì trước hết mẹ nên biết cách chọn tã như sau:

  • Mẹ nên chọn tã có thiết kế phù hợp với bé. Hầu hết tất cả các loại tã giấy đều có đường cắt ở mặt trước tã, vòng quanh khu vực rốn giúp giữ cho rốn luôn thoáng khí, khô ráo.
  • Chọn tã có sự mềm mại và độ co giãn tốt sẽ giúp bảo vệ làn da của bé, tạo sự thoải mái đối với cơ thể bé.
  • Mỗi khi đường hiển thị màu trên tã của bé đổi màu đó là khi mẹ cần thay tã mới cho bé.
  • Với những loại tã giấy tốt sẽ hút ẩm thấm hút tốt giúp bảo vệ làn da bé không bị ẩm, không gây kích thích da và gây ngứa ngáy, trầy xước và hăm đỏ.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn tã giấy cho bé

Cách chọn tã giấy cho bé

Cách đóng tã và thay tã giấy cho bé sơ sinh

Với những cách chọn tã giấy loại nào tốt trên thì cách sử dụng tã cũng được các mẹ quan tâm bởi nó giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc đóng và thay tã cho con.

Chuẩn bị: Mẹ cần chuẩn bị vật dụng cần thiết cho việc thay tã như sau: 1 miếng đệm lót rộng, 1.2 miếng tã giấy sạch, quần dán tã, kem chống hâm, bông bạch tuyết hoặc giấy dai, khăn giấy ướt, 1 chiếc khăn sạch và nước ấm. Mẹ cần vệ sinh tay mình và lau  khô trước khi thay tã cho bé.

Mẹ đặt bé ở chỗ phẳng, rồi đặt bé lên miếng đệm lót, nhấc mông bé lên và kéo quần bé xuống. Sau đó, nhẹ nhàng tháo miếng dính ở hai bên hông của bé ra, tháo rời miếng tã giấy và quần dán tã, cuộn tròn tã bẩn bỏ sọt rác.

Mẹ dùng bông hoặc giấy dai nhúng nước ấm để lau cho bé, mẹ lau từ trước ra sau, dùng miếng bông hoặc giấy sạch khác để lau những nếp và kẽ gấp rồi nâng mông bé lên lau sạch sẽ rồi dùng khăn lâu khô vùng kín và mông cho bé.

Với những tư vấn về cách chọn tã giấy loại nào tốt cho bé cho đến cách sử dụng thì chắc hẳn mẹ sẽ bảo vệ cho con tốt nhất và an toàn nhất.

Xem thêm thông tin về điện máy tại alternativagay.com

Leave a Reply