Căn hộ đẹp Nhất Thế Giới với tiện ích và thiết kế có 1 0 2

căn hộ tuyệt vời ở New World, Bela Vita. nhìn ra biển đẹp. Nó bao gồm ba phòng ngủ, phòng L, Nhà chung cư với cơ sở hạ tầng giải trí đầy đủ và an ninh.

tiên ích 1 căn hộ đẹp

tiên ích 1 căn hộ đẹp

Cơ sở hạ tầng
Câu lạc bộ / phòng tập thể dục
Chiếm diện tích khoảng 1800m2, các chung cư Club có các thành viên, hồ bơi với thác nước và suối, tập thể dục đầy đủ và spa bao gồm phòng tắm hơi, phòng xông hơi và bồn tắm nước nóng.
Ngoài các ngày thứ Hai, hồ bơi ngoài trời, gọi là Lazy sông, là mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 19h, và lịch trình hoạt động của nó mở rộng vào mùa hè.
Xem thêm dự án The emerald
Các cơ sở, hiện đang được quản lý bởi Trung tâm Thể thao Rio có một phòng tập thể dục của 300m2, chiến đấu phòng, phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ, phòng xe đạp và hồ bơi trong nhà cho các hoạt động nước khoảng 50m2.
Liên hợp thể thao
tích hợp với diện tích thảm thực vật bản địa, các khu vực vui chơi giải trí New World Condo bao gồm hai sân tennis, hai sân bóng chuyền cát, một sân chơi thể thao và một sân bóng đá.
Tennis
Mỗi đơn vị có thể bù đắp cho ba đặt mỗi tuần vào những ngày luân phiên đến một tuần trước. Đặt có thể được làm từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8 giờ sáng đến 18 giờ tối và thứ Bảy 08:00-12:00 trong sự điều hành của Hiệp hội và các tòa án trực tiếp với các nhà điều hành giữa 12h và 18h và thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 18h chủ nhật.
san tenis tiện ích khi ở chung cư
Xem thêm Giá Bán The emerald Mỹ Đình
Bãi biển sân bóng chuyền
Những tòa án này có sẵn cho các thành viên bất cứ lúc nào. các bên liên quan nên đến các trang web hoặc gọi sự điều hành của Hiệp hội và nộp đơn xin phát hành.
Thể thao Tòa
Có lần định trước cho việc thực hiện các trường nhỏ thể thao đồng đội, có đăng ký có thể được thực hiện tại quầy lễ tân của Câu lạc bộ Học viện, bóng chuyền và lưu thông tự do, bóng đá trong nhà, bóng rổ và tennis.
Football
Với 882m², sân bóng đá cỏ tự nhiên thúc đẩy sự hội nhập của người dân Grove
Incorporated Khu vực bảo vệ môi trường (EPA) có một ranh giới gọi là ZCVS (Bảo tồn Khu dân dã), nơi mà các nhà phát triển đã thiết kế một khu vực giải trí rộng rãi. Khu vực này ZCVS, hay còn gọi là gỗ, là một công trình phụ vĩnh viễn nơi mà tất cả các tòa nhà dân cư có các quyền sử dụng và thời gian gần đây đã trải qua một makeover, làm phát sinh các hợp thể thao. Chơi thể thao, thưởng ngoạn phong cảnh tươi tốt và có những đứa trẻ để chơi trong tổng số hài hòa với thiên nhiên gây ra cảm giác rất thoải mái cho những người thường hay lui tới rừng và giá trị vô lượng đối với những người sống ở trung tâm của một đô thị.
khu vực bảo vệ môi trường
Đo khoảng 143.000m², Khu vực bảo vệ môi trường của Condo New World là một trong những niềm tự hào lớn nhất của ông. Cam kết việc bảo tồn hệ thực vật bản địa và động vật, Hiệp hội cam kết bảo với đất được tặng bởi các đô thị từ năm 2005 và hiện đang được coi là một trong những tốt nhất chăm sóc cho khu vực.
tiện ích chung cư hòa cùng thiên nhiên
Xem Thêm Tiện Ích The emerald
Cam kết này liên quan đến việc thuê các công ty làm vườn chuyên ngành và được công nhận trong Công viên và vườn Foundation, khôi phục và bảo tồn thực vật bản địa, cho phép các phục hồi của đa dạng sinh học hiện có trong các bãi cát và kiềm chế sự can thiệp có thể gây ra một nguy cơ tàn phá. Khu vực này bao gồm các khoảng trống giữa những chi phí mới Leblon và bờ biển Malibu của Marapendi Lagoon Plaza Antônio Callado, phần trung bình của. Malibu Av và trung bình của Hélio Pellegrino Av..

Leave a Reply