Capricorn trên đầu của ngôi nhà thứ nhất HAI

Capricorn trên đầu của ngôi nhà thứ nhất HAI

Capricorn trên đầu của ngôi nhà thứ nhất

Từ khoá: Nhân cách, nhận dạng, cơ thể vật lý
Mặc dù bạn có thể dễ bị tổn thương trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Nhưng sức chịu đựng của bạn sẽ tăng lên nhờ sự trợ giúp của Saturn trong những năm qua. Một công nhân chăm chỉ, bạn có tham vọng để thành công; Điều quan trọng là bạn phải đạt được trên mức độ vật chất. Và để chứng minh bản thân, không chỉ với người khác. Mà còn với chính bản thân bạn. Bạn cần phải nhìn thấy các kết quả hữu hình cho những nỗ lực của bạn.

Thông thường có phẩm cách, kiên nhẫn và kiên trì, bạn có thể quá đơn phương. Gần như có kỷ luật, luôn coi mọi thứ rất nghiêm túc. Và do đó bạn thường bị giữ lại, thậm chí là lạnh. Tuổi thơ có thể là một thời điểm khó khăn đối với bạn; Bạn hiếm khi dường như thực sự trẻ, không bao giờ là thiếu niên giggly. Tuy nhiên, cũng giống như vậy, bạn già đi một cách duyên dáng, và hiếm khi xuất hiện như cũ như năm của bạn.

Capricorn trên đầu của ngôi nhà thứ hai

Từ khoá: Sở hữu, kiếm tiền, giá trị, giá trị bản thân, tài năng
Đam mê tiền với mong muốn tiết kiệm, bạn có thể rộng lượng với chính mình, nhưng hiếm khi như vậy với tài sản của bạn. Cái gì của bạn thuộc về bạn, và bạn bảo vệ và bảo vệ nó. Capricorn ở đây không phủ nhận thành công về tài chính, nhưng nó cho thấy sự cần thiết phải làm việc chăm chỉ cho nó. Đôi khi, một thừa kế có thể đi qua người cha, nhưng nó có thể có dây ràng buộc nếu Saturn có những khía cạnh thách thức.

Với Sagittarius tăng lên, hành vi bên ngoài của bạn phản đối thực tế là bạn thực sự khá thực tế và thận trọng, và bạn có thể có tài năng về bất động sản hoặc bất cứ điều gì liên quan đến đất đai và đầu tư. Với Scorpio hay Capricorn, điều trở nên rất quan trọng là giá trị và giá trị bản thân bạn không chỉ dựa vào những thứ vật chất, mà bạn sẽ chỉ có bảo vệ bên ngoài.

 

Leave a Reply