Cấu tạo của thiết thiết bị xông hơi khô tại nhà Emaux

Thiết bị xông hơi khô tại nhà của hãng Emaux có gì đặc biệt và công dụng thế nào hãy tìm hiểu cấu tạo của thiết bị này cùng chúng tôi trong bài viết này.

Xông hơi không mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Thiết bị xông hơi không chính là sản phẩm quan trọng nhất trong một phòng xông hơi.

Cấu tạo của thiết bị xông hơi khô

Máy xông hơi khô bao gồm các bộ phận chính sau: Vỏ máy là phần bao quanh bên ngoài nó thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ ( chất liệu sử dụng làm cầu thang bể bơi, đầu phun nước nghệ thuật…) mạ kẽm ngoài để bảo vệ máy và tránh nguy hiểm cho người sử dụng.

Bên trong thân máy bao gồm thanh điện trở maiso có tác dụng tạo nhiệt khô làm nóng đá Sauna kết hợp cùng bảng điều khiển điện tử màn hình cảm ứng thường được lắp bên ngoài phòng xông để tự động điều chỉnh nhiệt độ hoặc thời gian xông hơi phù hợp. Kích thước của máy xông hơi khô nhỏ gọn, tiết kiệm không gian tốt.

Logo của hãng thiết bị được thiết kế ở mặt ngoài của máy và bảng thông tin cụ thể của chiếc máy xông hơi đó cũng được dán cận thẩn ở chân.

 

Cơ chế hoạt động của thiết bị xông hơi khô

Thiết bị chạy bằng điện chính vì thế khởi động nguồn điện làm thanh maiso nóng lên tác động vào đá xông Sauna. Loại đá xông này có công dụng hấp thụ nhiệt tốt và khả năng tỏa nhiệt cao. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng xông ở nhiệt độ hợp lý từ 50 độ C tới 75 độ C. Ở mức nhiệt độ này, cơ thể người xông nóng lên tạo thành cơn sốt đội ngột, toát mồ hôi và các độc tố tồn tại trong cơ thể qua đó được đào thải ra ngoài.

Những phụ kiện của phòng xông hơi khô

Thiết bị xông hơi khô là chính kiện có vai trò đặc biệt quan trọng nhưng cũng không thể thiếu được những món đồ phụ kiện như: đèn chống cháy nổ, chụp đèn bằng gỗ, muôi thùng, đồng hồ cát… Những thứ này đều có những công dụng riêng hỗ trợ cho quá trình xông hơi.

Báo giá thiết bị xông hơi khô

Thiết bị xông hơi khô tại nhà có đặt không là câu hỏi của nhiều người. Nói chung giá cả của thiết bị xông hơi trên thị trường vừa phải không hề đắt đỏ, so với thiết bị xông hơi ướt ngang bằng nhau.

Giá thiết bị xông hơi cao hay thấp còn dựa vào đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối và công suất của thiết bị đó nữa. Một trong những hãng thiết bị xông hơi giá bình dân đó là Emaux. Thức tế đấy là hãng thiết bị bể bơi nổi tiếng khắp thế giới, nhưng chất lượng máy móc xông hơi của hãng này cũng không kém bất cứ hãng nào khác.

***Nhu cầu báo giá thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi liên hệ: 0936.332.628 hoặc truy cập Website của công ty bán thiết bị chính hãng Emaux : http://emaux.com.vn/

Leave a Reply