Cục đẩy công suất Crown có xuất xứ từ đâu

Cục đẩy công suất (main công suất) hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với các thương hiệu khác nhau từ trong và ngoài nước, từ thương hiệu bình dân đến cao cấp. Có thể kể đến thương hiệu cục đẩy công suất được nhiều người quan tâm đó là Crown do hãng Harman đến từ Mỹ phát minh ra. Vậy tại sao nhiều người lại đặt câu hỏi cục đẩy này đến từ Trung quốc.

Cục đẩy công suất crown của Mỹ

Main công suất là một trong những thiết bị âm thanh nổi tiếng ngày nay do hãng Harman (Harman là tên ông chủ thương hiệu loa nổi tiếng JBL) dòng sản phẩm này do chính ông cùng các cộng sự tìm hiểu, nghiên cứu và chế tạo ra. Vậy tại sao lại có hàng trung quốc.

Kết quả hình ảnh cho cục đẩy crown

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cục đẩy, cục đẩy công suất trung quốc có thể do nhà sản của hãng crown đặt tại trung quốc nên gọi chung là như vậy. Nhưng đây vẫn là hàng chính hãng bởi quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng crown, linh kiện chọn lọc tuyển chọn kỹ lưỡng. Với hàng trung quốc hay còn gọi là hàng fake, có hàng trung quốc loại 1, hàng trung quốc loại 2 mức giá thấp hơn đáp ứng nhu cầu thấp hơn của người dùng.

Tìm hiểu thêm cục đẩy 4 kênh bán chạy tại bài sau: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

Main công suất trung quốc

Thiết bị này với cái tên cục đẩy công suất crown Trung Quốc là do nhà máy sản xuất, lắp ráp của hãng Harman đình đám được đặt tại Trung Quốc tuy nhiên công nghệ, thiết bị hoàn toàn của công ty mẹ Harma, về mặt chất lượng vẫn thuộc kiểm soát của người Mỹ. Và các thiết bị main công suất Crown Trung Quốc chính hãng đều có đầy đủ tem phiếu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của nó như giấy chứng nhận chất lượng CQ và giấy chứng nhận nguồn gốc CO.Và điều này những người mua sắm thiết bị âm thanh cần tỉnh táo để tránh mua phải hàng kém chất lượng, mất tiền mà chất lượng lại không đảm bảo.

Hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có bảo hành vì vậy khi mua sản phẩm bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín và xem xét chế độ bảo hành để đảm bảo chất lượng.

Tham khảo thêm vang số karaoke đi kèm với cục đẩy công suất

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn thiết bị âm thanh và cục đẩy công suất cho phù hợp, có một số loại như cục đẩy công suất 2 kênh, cục đẩy công suất 4 kênh,… ngoài ra còn có cục đẩy công suất nguồn xung, cục đẩy nguồn biến áp, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi loại thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Bạn có thêm tham khảo thêm dòng loa array giá rẻ thích hợp cho cục đẩy 4 kênh để có cái nhìn tổng quan hơn về main công suất.

Leave a Reply