Đánh giá giá trị dự án The Emerald

Người xưa vẫn có câu an cư lạc nghiệp, do vậy việc tìm cho mình nơi an cư, ăn uống, nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình là điều cần thiết và rất quan trọng. Ở các thành phố lớn trong đó có Hà Nội, loại hình chung cư cao cấp được hướng tới nhiều hơn trong thời gian trở lại đây. Hiện đại và tiện nghi mang lại trải nghiệm tuyệt vời là thông điệp mà The Emerald muốn gửi đến các khách hàng.

Đánh giá giá trị dự án The Emerald

Dự án The Emerald được quy hoạch và xây dựng bởi tập đoàn Vimefulland nổi tiếng và uy tín trong thị trường bất động sản. Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh và được hỗ trợ bởi ngân hàng uy tín nên khách hàng có thêm niềm tin lựa chọn. Tập đoàn Vimefulland đảm bảo tiến độ thi công, thực hiện nghiêm ngặt và gắt gao, quyền lợi khách hàng về mặt pháp lý và chất lượng dự án lâu dài. Mục đích đem lại một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Điều này khác biệt hoàn toàn với những dự án chung cư thuộc phân khúc trung bình hay giá rẻ.

Dự án The Emerald mang lại tiện nghi với đầy đủ hạ tầng đồng bộ, tiện ích và gần các trục đường lớn: Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long,…nên việc di chuyển dễ dàng và thuận lợi. Cư dân không còn lo lắng bị tắc đường hay di chuyển khó khăn ngay cả những giờ tan tầm. Các căn hộ đều được chủ đầu tư trang bị hệ thống ánh sáng, trang trí độc đáo đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, hơn 65 tiện ích: dịch vụ, spa, hệ thống nhà hàng, sân tập, trường học, y tế,…tất cả đều đầy đủ và sử dụng máy móc công nghệ hiện đại nhất.

Hơn nữa, thiết kế và nội khu dự án đều được kiến tạo tối ưu với không gian xanh, thân thiện giúp cộng đồng cư dân cảm thấy thoải mái, thông thoáng, ánh sáng và gió trời tận dụng tối đa vào trong các căn phòng còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Trên đây là những giá trị dự án The Emerald của Vimefulland sẽ mang lại trong tương lai. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để cung cấp thông tin chi tiết cũng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Leave a Reply