Đấu Giá Đồng Hồ Hublot Hàng Đầu Với Worthy

Đấu Giá Đồng Hồ Hublot Hàng Đầu Với Worthy

Đấu giá đồng hồ Hublot hàng đầu với Worthy

 

Một người mới đến với lĩnh vực đồng hồ, Hublot đã nổi bật như một thương hiệu bằng cách đi đầu trong thiết kế đồng hồ. Công ty đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1980 và kể từ đó đã nỗ lực đổi mới trong từng chiếc đồng hồ của mình. Ngày nay, Hublot đang tạo ra những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ thế giới thể thao, bao gồm cả Trọng tài Big Bang năm ngoái được tạo ra cho World Cup 2018 . Trong những năm qua, Worthy đã bán đấu giá một vài chiếc đồng hồ Hublot nổi bật đã được bán với giá giảm. Do đó, chúng tôi tự hào chia sẻ 10 phiên đấu giá đồng hồ Hublot cao nhất của chúng tôi.

10. Hublot Classic Fusion Titanium 511.Nx.1170 971084

Được bán với giá $ 2,467.

Hublot Classic Fusion Titanium 511.nx.1170 971084

Theo thương hiệu, dòng Classic Fusion, ra mắt năm 2010, là bộ sưu tập tinh tế và thanh lịch nhất của Hublot và lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên được tạo ra vào đầu những năm 1980. Trong khi chiếc đồng hồ này được tạo kiểu cho nam giới. dòng dành cho cả hai giới. Classic Fusion Titanium 511 này có vỏ bằng titan 45 mm (như tên gọi), mặt số màu đen, dây đeo cao su màu đen và khóa triển khai.

9. Hublot Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Hướng Dương 343.CY, 6590.NR.1211

Được bán với giá $ 3.800.

Hublot Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Hướng dương 343.CY, 6590.NR.1211

Hublot đã gây chú ý với mô hình Big Bang vào năm 2005 (xem # 8) và sau đó thêm nhiều pizazz vào hỗn hợp với các mô hình Broderie. Triết lý đằng sau thiết kế của các mô hình Broderie là sự sang trọng được giải phóng khỏi các mã được thiết lập. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ này là mặt số, được thêu bằng lụa đen và các sợi huỳnh quang đặc biệt trong thiết kế hộp sọ và màu ngọc bích phối hợp màu vàng trên vỏ và trên mặt số.

8. Hublot Big Bang Split-Giây Ice Bang Black

Được bán với giá 4.200 USD.

Hublot Big Bang Split-giây Ice Bang Black

Đúng như tên gọi của nó, dòng Hublot Big Bang đã có ý định tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu vào đầu những năm 2000 khi nó ra mắt. Tương tự như Classic Fusion, Big Bang tỏ lòng tôn kính với các mẫu Hublot đầu tiên của thập niên 80. Đồng hồ này có vỏ gốm màu đen và dây đeo cao su lót màu đen. Mặt số màu đen với bàn tay khung xương và nó có khung vonfram cố định.

7. Hublot Big Bang Broderie Màu Đen

Được bán với giá 4.200 USD.

Hublot Big Bang Broderie màu đen

Giống như Suger Skill Fluo Hướng dương (# 9), Broderie màu đen khác biệt với vòng đeo tay trang trí và mặt số thêu. Phiên bản màu đen của mô hình này cũng có vỏ bằng kim cương đen.

6. Hublot 1000857 Vụ Nổ Lớn

Được bán với giá 4.500 USD.

Hublot 1000857 Big Bang

Đồng hồ này có mặt số 48 mm với vỏ thép và vỏ carbon. Nó có biến chứng ngày và đồng hồ bấm giờ và chuyển động tự động.

5. Thép Hublot Big Bang 44 MM

Được bán với giá $ 5.250.

Thép Hublot Big Bang 44 MM

Đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ được hoàn thiện bằng satin, khung bằng thép không gỉ được làm bằng satin thẳng đứng với 6 ốc vít bằng titan hình chữ H. Mặt số là màu đen mờ và tinh thể là sapphire với xử lý chống phản chiếu. Dây đeo được lót cao su màu đen.

4. Hublot Big Bang Bằng Vàng Hồng Và Lát

Được bán với giá $ 5,361

Hublot Big Bang bằng vàng hồng và lát

Đồng hồ này có vỏ và vỏ bằng vàng hồng, cả hai đều có trang trí lát. Chất liệu ban nhạc là da nâu.

3. Vàng Cổ Điển Chronograph Gốm Sứ Vàng

Được bán với giá $ 6.850.

Cổ điển Fusion Chronograph Gạch vàng King

Classic Fusion Chronograph được dự định là giải pháp của Hublot cho đồng hồ nam hiện đại. Nó vừa thanh lịch, với thiết kế đẹp mắt, và chức năng, với hai tổng số đối xứng. Mô hình King Gold có ý nghĩa mang lại cảm giác tinh tế cho mảnh thời gian. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng gốm đen bóng satin 45 mm được đánh bóng và hoàn thiện, vỏ bằng vàng hồng 18K hoàn thiện satin, dây đeo cao su lót màu đen và mặt số bằng sợi carbon mat với các chi tiết mạ vàng.

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio
https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

2. Sự Tiến Hóa Của Hublot Big Bang

Được bán với giá $ 6,950.

Sự tiến hóa của Hublot Big Bang

Đồng hồ này có vỏ thép không gỉ, mặt số màu đen, dây đeo cao su màu đen và chức năng bấm giờ.

1. Hublot Classic Fusion Titanium Trong Full Pave

Được bán với giá 7.560 đô la

Hublot Classic Fusion Titanium trong Full Pave

Những người hâm mộ Hublot đang tìm kiếm sự lấp lánh không cần tìm đâu xa ngoài chiếc đồng hồ mở rộng đầy đủ này. Như tên cho thấy, cả vỏ và viền đều được làm từ titan và được gắn kim cương tròn. Mặt số cũng được bao phủ trong lát kim cương, tạo ra tổng số 3,5 CT kim cương trên chiếc đồng hồ này. Bạn có một chiếc đồng hồ đáng chú ý, chẳng hạn như Hublot, bạn đang muốn bán? Nền tảng đấu giá trực tuyến của chúng tôi là nơi hoàn hảo để bán đồng hồ của bạn một cách an toàn và nhận được một mức giá nổi bật.

Leave a Reply