8 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn hãy kiểm chứng ngay

Những biểu hiện như tắt điện thoại thường xuyên, giữ khoảng cách với bạn,  không muốn gặp bạn chỉ với những biểu hiện đó thôi cũng đủ cho thấy mối quan hệ giữa hai người đang đi xuống trầm trọng.

Những nghi ngờ của bạn về sự thay đổi của anh ấy có thể đúng, nhưng biết để thẳng thắn đối diện, để đau khổ một lần rồi thôi còn hơn mình cứ mòn mỏi hy vọng và chết dần trong mối quan hệ không còn tình yêu này.

Luôn tỏ ra bực bội và khó hiểu

dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn

Điều này được thể hiện bằng những câu nói cáu gắt, câu trả lời nhát gừng, trống không, đôi khi còn là lờ đi và không muốn nói chuyện lại với bạn.

Thái độ khó chịu như vậy sao có thể dành cho những người mình yêu thương, vì vậy hãy xem lại mối quan hệ của chàng dành cho bạn.

Không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn của bạn

dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn

Cách mà họ muốn lãng tránh và không muốn nói chuyện với bạn chính là việc không nghe điện thoại cũng không muốn trả lời tin nhắn của bạn.

Sợi dây liên kết cuối cùng để cả hai cùng hiểu nhau, cùng lắng nghe gần nhau hơn cũng bị cắt đứt.

Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn, không muốn bận tâm và quan tâm tới bạn nữa.

Giữ khoảng cách với bạn và không muốn cho bạn thông tin về anh ấy

Nếu như trước đây anh ấy thường đón bạn đi chơi, đi đến những cuộc hẹn hò với bạn bè hoặc đưa bạn về ăn cơm với gia đình thì giờ đây anh ấy lại bỏ qua tất cả những cuộc hẹn hó và không muốn bạn biết gì về cuộc sống của anh ấy. Đó là dấu hiệu đáng buồn cho tình yêu của bạn, hãy nghĩ đã bao lâu rồi bạn chưa gặp anh ấy.

Luôn kiếm cớ tránh mặt bạn

dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn

Anh ấy không còn chủ động hẹn hò với bạn, chủ động dành thời gian cho bạn và mỗi lần bạn lên tiếng thì chỉ nhận những lý do tránh mặt, lý do bận với công việc không còn thời gian cho bạn. Nhưng tất cả chỉ là lý do thể hiện dấu hiệu chứng tỏ chàng chán bạn, nếu đã yêu nhau họ sẽ dành tất cả tình cảm và thời gian dành cho nhau.

Thái độ không rõ ràng

Đàn ông thể hiện tình cảm và cảm xúc vô cùng kém nhất là với người phụ nữ mà họ yêu thương thực sự nhưng không có nghĩa là không rõ ràng trong mối quan hệ của bạn.

Nếu anh ấy khiến bạn cảm giác lo lắng và mông lung trong mối quan hệ thì hãy xem lại tình cảm và nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn để cả hai cùng thay đổi, nếu không chắc chắn chàng đang dần hết cảm xúc với bạn.

Tán tỉnh những cô gái khác

dấu hiệu chứng tỏ chàng đang chán bạn

Thay vì dành thời gian cho bạn anh ấy lại chủ động nói chuyện với những cô gái khác, hơn nữa còn thể hiện rõ ràng sự hào hứng và vui vẻ, đó là sự thiếu tôn trọng với bạn và cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán bạn.

Thậm chí anh ấy còn liên hệ với người yêu cũ, sẽ không có bất kỳ người đàn ông nào yêu bạn, thương bạn mà thể hiện như vậy khiến bạn tổn thương.

Chỉ gần gũi với bạn bởi nhu cầu thể xác

dấu hiệu chàng đang chán bạn

Anh ấy ít khi có những cử chỉ, lời nói, hành động với bạn trong thời gian gần đây. Nhưng khi anh ấy say, buồn chán thì anh ấy lại muốn được gần bạn và chỉ có mục đích duy nhất là nhu cầu về thể xác. Như vậy thì bạn chẳng khác gì người qua đường với họ.

Nếu tiếp tục với người này thì chắc chắn bạn sẽ thêm đau khổ. Vì vậy, hãy xác định lại mối quan hệ của mình, hãy thành thật với cảm xúc và thẳng thắn buông tay.

Đó là tất cả những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán bạn, cách tốt nhất là thẳng thắn trình bày với nhau và dừng lại mối quan hệ này bởi một khi đối phương đã hết yêu bạn thì dù bạn có cố gắng như thế nào tình yêu đó cũng không còn được nguyên vẹn.