Dịch Vụ In Thùng Carton Giá Cả Phù Hợp

Dịch Vụ In Thùng Carton Giá Cả Phù Hợp

In thùng carton là một sản phẩm cũng làm từ giấy nhưng lại không giống như những sản phẩm cùng loại khác. Như in vỏ hộp, in hộp giấy tuy cũng làm từ chất liệu giấy. Thế nhưng sự khác nhau về chất liệu cũng tạo nên sự khác biệt. Thùng carton là sản phẩm dùng loại giấy có cấu tạo khá bền và có hình thù rõ ràng. Được sử dụng để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hay lưu kho trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra có thể được dùng như một sản phẩm quảng bá cho công ty, nhãn hàng. In nhanh Đại Dương sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện tất cả những điều trên với giá dịch vụ vô cùng rẻ.

Phân loại thùng carton và những ưu nhược điểm

  • Thùng carton 3 lớp: có thể đựng được những sản phẩm có khối lượng nhỏ. Với cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.
  • Thùng carton 5 lớp: Có thể đựng được những sản phẩm có khối lượng lớn hơn thùng carton 3 lớp. Với cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng.
  • Thùng carton 7 lớp: Với công dụng để đựng các sản phẩm có khối lượng nặng, về độ chịu lực hơn hẳn hai loại trên. Được  thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong.

Ưu điểm:

  • Không gây ô nhiễm môi trường, có thể dễ dàng tái chế
  • Tương đối bền mà giá cả lại vô cùng rẻ
  • Có thể dễ dàng tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm.
  • Bề mặt giấy thuận lợi cho việc in ấn

Nhược điểm

  • Dễ rách dễ thấm nước
  • Khả năng dãn nở kém

Công nghệ in Offset giá rẻ

Có thể nói in Offset là kỹ thuật in ấn mà trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm offset. Rồi sau đó được ép thẳng ra trên giấy tạo nên vật phẩm hoàn thiện. Ứng dụng này được sử dụng rất tốt trong dịch vụ in thùng carton giá cả phù hợp. Hình thức này hỗ trợ rất lớn cho công cuộc quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng. Vì mỗi sản phẩm in thùng carton đều được in lên đó tên thương hiệu, logo công ty. Địa chỉ sản xuất hay những hình ảnh liên quan quảng bá cho quá trình tiêu thụ sản phẩm. Nhờ những thông tin hữu ích được in ấn rõ ràng chi tiết trên vỏ thùng. Đã giúp hình ảnh thương hiệu, tên tuổi thương hiệu đi xa hơn, in sâu vào tâm trí người tiêu dùng hơn. Thử tưởng tượng một bên in rõ ràng tên thương hiệu và một bên chỉ là thùng carton trơn. Liệu bên nào có tính thẩm mĩ hơn, lấy được niềm tin hơn người đọc nhiều hơn.

Leave a Reply