Đồng hồ có gam màu đen & trắng không bao giờ bị lỗi mốt

 

Bạn thử truy cập và tìm kiếm trang phục quần áo, túi xách và đồng hồ có gam màu đen và trắng, bạn sẽ thấy bất ngờ khi hiện lên trên 6 triệu sản phẩm trong 1,07 giây – gấp đôi màu xanh dương và nhiều hơn gấp 5 lần đối với tông màu nâu hay xám.

Chỉ một thao tác nhỏ đó thôi đủ cho thấy sức hút của gam màu trắng & đen trong ngành sản xuất thời trang và đồng hồ. Vậy người tiêu dùng đón nhận các sản phẩm có 2 gam màu đen & trắng này như thế nào?
Giới mộ điệu lựa chọn trang phục, túi xách, đồng hồ mang hai gam màu này nhiều đến mức, họ có thể không cần suy nghĩ quá lâu trước tủ đồ để  mặc gì, đeo gì vào mỗi buổi sáng. Hoặc đơn giản, khi đi vào shop đồng hồ hay quần áo, bạn sẽ luôn bị cuốn hút vào những sản phẩm có tông màu đen & trắng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lý giải vì sao bản thân lại cuồng hai gam màu này đến mức như thế.

Kết quả hình ảnh cho 80 T006.407.16.033.00
Màu đen được cho rằng là màu sắc nổi bật, cuốn hút nhất; đặc biệt đối với đàn ông. Đeo một chiếc đồng hồ màu đen kết hợp với vest đen, sơ mi trắng, giày đen sẽ làm cho quý ông nổi bật, lịch lãm và tự tin hơn bao giờ hết. Nhiều người chọn đồng hồ có dây da đen hoặc mặt số đen còn đến từ sự sạch sẽ, không dính bẩn và dễ dàng kết hợp với quần áo có các tông màu khác nhau. Dù là đồng hồ cao cấp hay bình dân thì mang màu đen vẫn là sự lựa chọn của nhiều đàn ông.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 
Là một sắc thái trung tính, màu trắng rất dễ dung hòa với những tông màu khác trong bảng màu tự nhiên. Những chiếc đồng hồ dây da trắng được nhiều cô gái lựa chọn, bởi sự tinh tế, thuần khiết của màu trắng mang lại cũng như phụ kiện đồng hồ màu trắng dễ dàng kết hợp cùng bất cứ trang phục nào. Một cô gái nữ tính, năng động hay quyến rũ, cá tính đều phù hợp với những chiếc đồng hồ màu trắng nhã nhặn.

Leave a Reply