Giày đá bóng Under Armour dòng da SpeedFrorm mới nhất

Under Armour đang hướng đến các tiêu chí mà  thị trường hiện đại đòi hỏi. Dòng da SpeedForm của hãng này có thể đáng để mong đợi, nhưng liệu nó sẽ giúp cho các hãng thể thao khổng lồ của Mỹ để tiếp tục xâm nhập vào trò chơi của thế giới? Hãy cùng tìm hiểu..

Có điều gì khác về giao diện mà làm nên một đôi giày tuyệt đẹp?

Đôi giày trông thật tuyệt khi nhìn từ mọi khoảng cách, điều đầu tiên bạn nhận thấy là có những vết lõm ở phần mu bàn chân,giúp nhìn thấy các ngón chân khi xỏ giày. Under Armour xây dựng thương hiệu là một sự so sánh tuyệt vời với các đôi Whiteout, rằng dòng giày sẽ chuẩn bị được ra mắt. Mặc dù “UA” logo đặt ở bốn nơi khác nhau và khá lớn trên long bàn chân, nó không bao bị  lòe loẹt hay quá áp đặt. Bên cạnh của một logo UA nhỏ có là  dòng ghi “ SPEEDFORM”. SpeedForm, như đã được nói trên, công bằng thì nó thật sự nặng hơn một chút so với các dòng Speed khác, nhưng nó vẫn đủ nhẹ cho một đôi Speed. Thay vì cố gắng để tạo nên  một đôi giày dựa trên độ nhẹ một cách thái quá, giay da bong Under Armour tìm kiếm một dòng giày mà tỏa sáng thông qua tất cả cấu tạo của nó.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Under Armour dòng da SpeedForm mới nhất

Nhưng liệu đây có phải là da thật ? Hay một loại synthetic gân như da ?

Da thật không có lượn lớn màu nhuộm trên nó, nên phải cầm lâu và nhìn kĩ mới nhận ra được.. Sau khi dành chút thời gian với giày và nói chuyện với những người ở Under Armour (và cuối cùng nhìn vào các từ khóa bên trong đôi giày), chúng tôi có thể nói rằng, đôi giày này được làm bằng da.Như các dòng giày da sau một vài lần thử chúng ta sẽ  bắt đầu nhìn thấy những vết nhăn của một  đôi giày da.

Liệu các rãnh ở phần mu có giúp các ngón chân thêm thoải mái?

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Under Armour dòng da SpeedForm mới nhất

Chúng ta đã không đề cập đến nó ở trên sao ? Vâng, chúng tôi thực sự rât vui khi được thử Under Armour 4D thực sự là một trong những tốt nhất chúng tôi đã từng thử. Được thiết kế dựa vào cấu trúc của một đôi sock-liner là hoàn toàn phù hợp. Với lót giày tốt, và một trong những điều tôi thích nhất sau một vài lần thử đó là các ngón chân được in rõ lên lót

Đây là một trong những đôi giay bong da nike được đặt hàng thường xuyên nhất trên thị trường, và đi nó lần đầu, bạn sẽ biết thôi. Đôi giày này sẽ phù hợp khi bạn luyện tập, với một độ ôm như khiến đôi chân bạn như được ôm vào thật khít ở tất cả các bộ phận. Chúng tôi  không thấy bất cứ vấn đề gì khi test giày.Và  bên ngoài độ ôm thật tuyệt đó SpeedForm  mang lại  nhưng bước chạy thật êm.

Ở phần đế giày, chúng ta có thể  thấy một tập hợp rất độc đáo của các đinh tán nằm trên một mặt đế phẳng khá mỏng. Mặc dù khá mỏng, nhưng nó vẫn có một độ cứng nhất định bạn sẽ hài lòng khi đi lần đầu. Giữa các phần giày vẫn còn khác cứng để giữ form trong quá trình sử dụng, nhưng các ngón chân cái sẽ được nới lỏng một chút sau khi break-in. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào với đinh giày trong thời gian thử nghiệm và chúng tôi nghĩ rằng đế giày đã làm hoàn chỉnh  dòng SpeedForm bằng cách làm cho toàn bộ các đôi giày khác biệt và ao bong da 2017 so với chúng ta đã nhìn thấy hoặc trải nghiệm trước đó

 

 

Leave a Reply