Giày da nam hàng hiệu giày nam đẹp cho chú rể nổi bật nhất ngày cưới

Một đôi giày nam đẹp phù hợp và thoải mái sẽ giúp chú rể tự tin, nổi bật nhất trong ngày cưới, tận hưởng từng khoảnh khắc trong ngày trọng đại. Ngày cưới là một ngày quan trọng cuộc đời bạn, đánh dấu điểm bắt đầu cho một quãng đường mới của một tình yêu vì vậy phải chuẩn bị tỉ mỉ rất nhiều thứ. Trong đó việc lựa chọn trang phục cưới cũng làm chú rể đau đầu, ngoài một bộ vest và một chiếc cravat, chú rể cần một đôi giày nam đẹp nữa.

Giày da nam hàng hiệu cho ngày cưới

Thông thường những đôi giày cưới đều là những đôi giày da nam chất được làm bằng da thật, cao cấp. Một đôi giày cao cấp mang đến cho bạn hình ảnh chàng trai thành công, lịch lãm, sang trọng không những vậy những đôi giày này có độ bền cao, không chỉ sử dụng trong ngày cưới còn có thể dùng trong những dịp lễ, tết khác. Chất liệu giày da thật có nhiều loại da sần, da bóng hay da bò . . . mỗi loại đẹp một cách khác nhau tùy vào thẩm mĩ từng người. Lấy ý tưởng từ những mẫu giày thể thao, cá tính và năng động, những đôi giày cưới dành cho nam với việc tạo điểm nhấn từ những nơ thắt, những đường viền dọc theo chiều dài cùa đôi giày hay những đôi không dây buộc.

Bên cạnh đó, các chàng còn nên chú ý kết hợp giày lười cao cấp sao cho hợp với bộ vest, thắt lưng, cravat hay tất và một điều quan trọng nữa là phải phủ hợp với trang phục của cô dâu nhé. Thường thì chú rể chọn giày da hàng hiệu có màu tương đồng với một họa tiết nào đó trên váy cưới cô dâu tạo nên sự thống nhất.

Giày cưới không chỉ quan trọng đối với cô dâu mà với chú rể đôi giày màu sắc hài hòa, phù hợp sẽ là điểm nhấn sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể của bộ vest. Chính vì thế, hãy dành chút thời gian để tìm được đôi giày cưới nam phù hợp với đám cưới của mình.

Leave a Reply