Giới thiệu ra mắt dự án Iris garden

Iris garden là dự án chung cư cao cấp, tọa lạc ở đường Trần Hữu Dực khu vực Mỹ Đình, gần với Sân Vận Động Mỹ Đình. Đây là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế và sẽ là nơi tập trung đông dân thứ 2 của Hà Nội, nơi có dân cư người Hàn tập trung đông nhất, sầm uất về kinh tế, giao thông. Có rất nhiều tiện ích có sẵn như Siêu thị garden, siêu thị BigC Thăng Long, Các tòa nhà lớn như : tòa nhà Sông Đà, Keang Nam, The Manor, khu đô thị Mễ Trì,. Chỉ một vài năm nữa sau khi trong nội thành quá chất chội, đông đúc thì đây sẽ là khu vực được lựa chọn nhiều nhất. Chính vì thế sau khi chủ đầu tư Vimefulland giới thiệu dự án ra thị trường Bất động sản, thì đã thu hút hàng trăm khách hàng tìm hiểu cũng như đặt chô căn hộ.

Ngày 21/1/2018 Iris garden mới mở bán chính thức nhưng nhiều khách hàng trong đó có khách hàng mua để ở cũng như giới đầu tư ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận đã đăng ký đặt giữ chỗ căn hộ. Việc khách hàng mua đầu tư ở đây theo các hình thức kinh doanh lâu dài thu lợi nhuận cũng như đầu tư lướt sóng ở đợt đầu là vô cùng tốt, vì với khách hàng mua đợt đầu bao giờ nhà đầu tư vẫn chưa có chính sách tăng giá, và được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu tốt từ chủ đầu tư, cũng như chọn được nhiều căn tốt, hướng đẹp view đẹp, phù hợp tài chính của nhà đầu tư nên dự án hiện tại đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư thông minh. Mỗi ngày đón rất nhiều lượt khách qua tham quan, tìm hiểu dự án và hàng trăm khách hàng đăng ký tới sự kiện ngày 21/1/ 2017.

Tiến độ iris garden cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều. Được ra mắt vào cuối năm 2017, mới đi vào thi công nhưng tốc độ làm việc cực kỳ nhanh và vô cùng hiệu quả, cac hạng mục đang và đã hoàn thành trong thời gian ngắn hơn dự kiến. Tiến dộ xây dựng đang gấp rút hoàn thành đảm bảo vượt kế hoạch dự kiến đề ra, hiện nay dự án iris garden đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng các phần móng và đang lên sàn tầng 2. Chủ đầu tư Vimefulland vô cùng uy tín và nhanh chóng trong việc xây dựng các dự án nên luôn được người dân cũng như khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chủ đâu tư.

Leave a Reply