Hội An Royal Residence qua sự đánh giá của giới chuyên gia

Hội An Royal Residence qua sự đánh giá của giới chuyên gia BDS hàng đầu Việt Nam

Dự án Hội An Royal Residence được các chuyên gia lĩnh vực bất động sản đánh giá là dự án siêu hot hiện nay và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản và được nhiều giới đầu tư mong chờ, săn đón. Dự án được xây dựng trở thành một khu phức hợp nhiều loại sản phẩm phát triển cao cấp như biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn góp phần tạo nên siêu dự án cao cấp hấp dẫn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo các chuyên gia đánh giá Hội An Royal Residence được đông đảo khách hàng săn đón bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội và khác biệt mà các dự án khác tại Hội An không thể có được. Nằm tại khu vực giao thông thuận tiện, trung tâm của các tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối với tỉnh thành khác như Đà Nẵng…

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Không chỉ vậy chủ đầu tư du an Hoi An Royal Residence còn ban hành nhiều chính sách ưu đãi tới khách hàng như chiết khấu 5% cho khách hàng giao dịch mua sản phẩm trong giai đoạn 1 hay hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị sản phẩm từ ngân hàng Vietinbank và còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo các chuyên gia, dự án này có tiềm năng phát triển lớn và đem lại lợi nhuận cao bởi nó nằm trong kế hoạch khu vực phát triển du lịch mang tầm cỡ quốc tế được Chính phủ phê duyệt.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

>> Thao khảo thêm dự án: dự án gelexia riverside 885 tam trinh

Ngoài ra cơ hội đón hội nghị APEC diễn ra sắp tới tại điều kiện thuận lợi giúp Hoi An Royal Residence thắng lớn trong sự kiện ra mắt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Có thể thấy sự đầu tư bất động sản kênh Hội An – Đà Nẵng là một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư đem lại mức lợi nhuận cao và có giá trị bền vững bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển xinh đẹp và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị và bất ngờ dành cho quý khách.

 

Leave a Reply