Khi bị đốt, da thật có cháy không?

Này các chàng trai cô gái yêu thời trang, bạn có phải một tín đồ của đồ da hay không?

Bạn đã và đang sở hữu bao nhiêu sản phẩm được làm từ đồ da rồi?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng da thật đốt có cháy không? hay khi đốt da thật và da giả thì chúng sẽ thế nào không? Chắc chắn bạn không hề muốn bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để mua về một sản phẩm da thật sau đó mang ra đốt để tìm câu trả lời đúng không nào?

Vậy thì hãy cùng các chuyên gia về đồ da đi tìm đáp án cho câu hỏi này ngay nhé !

Trước khi tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn hãy nghĩ đơn giản hơn một chút nhé. Nếu một con bò, một con cá sấu,… hay bất kể loài vật nào (kể cả con người luôn nhé) khi bị ném vào một đống lửa thì chắn chắn chúng cũng sẽ bị cháy xém. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi trên rồi phải không nào?

Còn nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc rằng khi đốt da thật và da giả thì chúng sẽ thế nào, thì câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây nhé!

  • Da giả còn được gọi là da tổng hợp hay da công nghiệp, chúng được tạo nên từ các phản ứng hóa học, trong đó thành phần chính là nhựa PVC. Đó chính là lý do khi bạn đem đốt, chúng thường có mùi khét như mùi nhựa hay mùi cao su bị cháy, đồng thời bề mặt da sẽ nổi bọt và nhanh chóng chảy thành một hỗn hợp chất lỏng.
  • Nhưng đối với da thật (hay còn gọi là da động vật) thì khác. Trong da động vật có chứa các hợp chất hữu và da vẫn giữ nguyên được các thuộc tính nguyên thủy sau quá trình thuộc da, do vậy khi đem đốt một miếng da thật, miếng da sẽ cháy và tạo thành muội than chứ không chảy ra một hỗn hợp chất lỏng như da giả nêu trên. Đồng thời bạn sẽ ngửi thấy mùi khét của hợp chất hữu cơ, tương tự như mùi thịt bị cháy khét.

Trên đây là một số những giải đáp về thắc mắc về vấn đề da thật đốt có cháy không hay khi đốt da thật và da giả thì chúng sẽ như thế nào.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm đồ da nào để đảm bảo quyền lợi cho chính mình bạn nhé!

Dưới đây là một vài bật mí hay ho dành cho bạn về địa điểm mua đồ da uy tín đây:

https://sowon.vn/tui-xach-tay

http://laforce.vn/tui-xach-nam/tui-dung-laptop/

https://tamanh.net/cap-da-nam/

Xem thêm các tin tức tại đây: http://alternativagay.com/thi-nen-di-dau/

Leave a Reply