Kinh nghiệm du lịch biển Đồng châu cho bạn nào chưa biết

Biển Đồng châu là một trong những bãi biển mới được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây, chính vì vậy khi bạn đi du lịch đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những gì nguyên sơ nhất của biển cả, chắc chắn những ngày cuối tuần của các bạn sẽ vô cùng thú vị và thích thú. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thứ các bạn cần chuẩn bị để đến du lịch Đồng Châu.

Đi du lịch biển Đồng Châu cần mang những gì? Những vật dụng cần thiết khi du lịch biển Đồng Châu
Quần áo: Vì là du lịch biển, nên các chỉ cần mang các bộ quần áo nhẹ, mỏng thôi nhé.
Mặc dù vậy, nếu các bạn mong muốn du lịch biển Đồng Châu kết hợp với việc tham gia các lễ hội viếng chùa, đền thì các bạn nên mang theo các bộ quần áo lịch sự và dài tay

  • Giày dép: 1 đôi dép lê và đôi giày thể thao ôm chân để đi dạo
  • Các bạn nên mang theo camera để có thể chụp được những khoảng khắc thật sự phù hợp với mình.
  • Bạn nên đem theo những loại thuốc đơn giản, phổ biến như: Cảm cúm, đau đầu, giảm đau…

Những điều thú vị nhất của biển Đồng Châu các bạn cần biết
Bên cạnh đó, bạn còn có thể đi tàu hoặc xuồng gắn máy từ bãi biển Đồng Châu ra bãi biển Cồn Thủ, Cồn Vành để khám phá cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi tới đây, bạn không những được tắm biển với không gian yên tĩnh, thơ mộng, mà còn được khám phá khung cảnh thiên nhiên với những rừng thông, phi lao xanh ngắt rất tuyệt vời.

Khi đi Đồng châu các bạn nên mua những thiết bị gì?
Riêng nói về ẩm thực Thái Bình thì có rất nhiều các món ăn ở đây rất đa dạng, phong phú và có rất nhiều nhà hàng từ bình dân đến cao cấp cho các bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên do Đồng Châu là khu du lịch biển nên các món ăn ngon nổi tiếng nhất chủ yếu là các món ăn hải sản như món: Gỏi nhệch, sứa muối, nộm sứa,…

Không chỉ vậy, nếu các bạn có thật nhiều thời gian thì cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng nhất ở Thái Bình như: nem chạo Vị Thủy,   bánh giò Bến Hiệp, Bánh cáy làng Nguyễn, bánh gai Đại Đồng,bún bung, ổi Bo, bánh nghệ.

 

Leave a Reply