Làm sao để trang trí một bức tường lớn trong phòng khách

Cho dù bạn nhận ra điều đó hay không, sẽ luôn luôn có một vẻ đẹp trong một bức tường trống và sạch. Đồng ý? Tất nhiên, đây là thời điểm bạn có thể chủ động và sáng tạo tưởng tượng những gì để đưa vào để điền vào bức tường trống rỗng của bạn. Đối với một số, đây là một trong những vấn đề phổ biến mà họ gặp phải khi họ không biết gì về trang trí. Tuy nhiên, khi bạn biết bạn sẽ làm gì với bức tường của bạn, thì thách thức trang trí tường chỉ là một miếng bánh.

Nó không quan trọng bạn ở đâu. Cho dù bạn ở Khu cư trú Marquee hay bất kỳ tài sản nào, việc trang trí bức tường của bạn bây giờ nằm ​​trong tầm tay của bạn. Có rất nhiều lựa chọn bạn có thể làm với bức tường của bạn. Tất nhiên, nó sẽ luôn luôn phù hợp với bạn về những gì décor bạn muốn có phù hợp với trên tường của bạn.

Trang trí tường của bạn là một trong những điều bạn có thể làm để làm cho bức tường của bạn trông đẹp. Nếu bạn không có ý tưởng gì về những gì bạn nên làm ngoài những bức tranh điển hình chúng tôi có trên tường của chúng tôi, sau đó dưới đây là một số ví dụ đơn giản và hữu ích mà bạn có thể áp dụng.

Nếu bạn là một người thích chụp ảnh hoặc tranh vẽ, thì bức tường thư viện có thể phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể có bức tường của bạn kết hợp với hình ảnh và bức tranh của bạn với kích cỡ khác nhau và màu sắc và khung hình hoặc unframed tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể lấp đầy tường của bạn với hàng dệt và các hình dán tường khác. Tất nhiên, nó cũng rất quan trọng để bạn cân nhắc kết hợp phù hiệu của bạn trên bức tranh tường của bạn. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và hình dạng, kích cỡ có thể đi cùng với bức tường của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về sự kết hợp màu sắc, bạn có thể trở nên trung lập nhưng đậm, tinh vi và sáng tạo bằng nhiều cách.

Leave a Reply