Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi cho gia đình

Máy hút bụi cho gia đình hiện nay rất đa dạng từ thương hiệu tới thiết kế, từ chất lượng tới giá thành, vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt? Cùng đọc bài lưu ý khi chọn mua máy hút bụi cho gia đình từ http://alternativagay.com sau đây.

Sự đa dạng của máy hút bụi hiện nay khiến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng làm khó cho khách hàng vì không biết chọn sản phẩm như thế nào mới phù hợp vì có quá nhiều sản phẩm có chức năng tương tự nhau. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Xem thêm các mẫu máy hút bụi công nghiệp Hiclean tại địa chỉ: http://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui-hiclean.html

Diện tích và nội thất ngôi nhà

 

Cần xác định được không gian diện tích và nội thất  trong ngôi nhà để chọn kích thước, công suất máy và dung tích sao cho phù hợp. Xác định được 3 yếu tố này bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, nếu được có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn.

Lưu ý với nội thất trong gia đình, nếu nội thất quá nhiều thì một chiếc máy hút bụi với kích thước lớn có vẻ không phù hợp. Vì vậy cũng cần chú ý tới cả nội thất trong gia đình, tính năng và phụ kiện của máy đi kèm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các mẫu máy hút bụi TopClean bán chạy trên thị trường: http://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui-topclean.html

 

Xác định loại sàn nhà

Dựa vào diện tích và nội thất sẽ chọn được máy có kích thước, dung tích, công suất phù hợp yêu cầu. Điều tiếp theo đó là dựa vào sàn nhà để chọn dòng máy hút phù hợp giúp hiệu quả làm việc được tốt nhất. Chẳng hạn sàn nhà cứng và trơn bóng như sàn gạch men, gỗ thì nên chọn loại máy dạng hộp có ống ruột mèo nối với bàn chải hút. Mặt sàn mà trải thảm thì chọn máy dạng đứng có dầu bàn chải hút dính liền với động cơ, lực hút cực mạnh. Nếu không rõ vấn đề này bạn nên hỏi nhân viên tư vấn.

Vỏ máy, trọng lượng và dây điện

Đa phần người dùng thường chỉ để ý tới nhu cầu, công suất, giá thành mà ít người lại lưu ý tới chất liệu vỏ máy, trọng lượng, dây điện đi kèm. Máy có chất liệu vỏ tốt, dây dài, trọng lượng vừa phải sẽ được ưu ái hơn, thông thường với dòng máy hút bụi cho gia đình thì trọng lượng min thường từ 3-5kg, vì vậy nên chọn máy có thiết kế thêm bánh xe sẽ tốt hơn trong quá trình di chuyển.

Phân phối sản phẩm máy hút bụi Clean Maid chính hãng tại: http://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui-clean-maid.html

Hi vọng với vài lưu ý khi mua máy hút bụi cho gia đình ở trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng

Leave a Reply