Lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng

Đừng vội khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, hãy đọc bài viết lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng dưới đây từ http://alternativagay.com trước khi đi đến quyết định mua hàng bạn nhé.

lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng

Để đảm bảo cho công việc vệ sinh tại nhà xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, thay vì phải sử dụng nhiều máy hút bụi công suất nhỏ, yếu lại tốn kém chi phí,…máy hút bụi công nghiệp ra đời với công suất lớn, hút nhanh và mạnh, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.

Thị trường máy hút bụi sàn nhà xưởng hiện nay rất đa dạng, nhiều người mua hàng chỉ để ý tới công suất của máy mà nhiều khi mua phải hàng kém chất lượng, đem lại rắc rối cho bản thân.

Không phải ai cũng là người mua hàng thông thái, nhất là dòng sản phẩm máy hút bụi công suất lớn với giá thành không hề rẻ này. Điều này sẽ trở lên dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần nhớ những lưu ý dưới đây của chúng tôi.

Lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng

máy hút bụi công nghiệp khô ướt AT 80

Công nghệ ngày càng hiện đại, vì vậy những máy hút bụi ngày càng đa chức năng và hiệu năng ngày càng khỏe hơn, giá thành thấp hơn so với những mẫu mã cũ. Máy hút bụi cho mục đích công nghiệp thì ngoài công suất máy cần chú ý ra thì cũng phải lưu ý tới áp suất, áp lực làm việc, tuổi thọ của máy, giá thành sản phẩm,…Tóm lại, không nên chỉ để ý tới công suất. Và để lựa chọn được sản phẩm vừa tốt lại rẻ, người mua hàng cần lưu ý:

  • Phân biệt công suất làm việc và công suất hút của động cơ: Bản chất của 2 khái niệm này là khác nhau, 1 là công suất làm việc của cả máy hút bụi, 1 là công suất hút của động cơ. Khi chọn máy hút bụi sàn nhà xưởng thì nên lưu ý ưu tiên lựa chọn dòng có công suất hút lớn.
  • Tham khảo giá: 1 sản phẩm không chỉ có 1 nhà cung cấp mà có rất nhiều nhà cung cấp, mỗi đơn vị lại có giá thành và chính sách hậu mãi khác nhau. Vì vậy nên khảo sát giá càng nhiều nhà cung cấp càng tốt, bên nào giá tốt, chế độ tốt thì sẽ ưu ái hơn.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Hàng tốt, hàng chính hãng thì lúc nào cũng có ghi đầy đủ xuất xứ trên sản phẩm, dựa vào đây chúng ta có thể phân biệt được sản phẩm nào tốt, máy nào là hàng kém chất lượng, nhái thương hiệu. Lưu ý nho nhỏ là hàng tốt thường có xuất xứ từ châu Âu, châu Mỹ; Hàng nổi tiếng phổ biến có xuất xứ từ Thái Lan, Italia, Đài Loan; Hàng kém chất lượng thường là hàng biên giới  Trung Quốc (phân biệt với hàng nội địa Trung Quốc vì chất lượng của hàng này tương đương với hàng chất lượng cao).
  • Thương hiệu phổ biến, được nhiều người tin dùng: Sản phẩm tốt sẽ được nhiều người sử dụng, đây là quy luật tất yếu, vì vậy, nếu bạn không chắc chắn với kiến thức và kinh nghiệm của mình thì nên chọn thương hiệu phổ biến được nhiều người dùng hiện nay, chẳng hạn như thương hiệu Hiclean, Supper Clean,…
  • Nhà phân phối uy tín: Đơn vị uy tín thường phân phối các sản phẩm tốt, phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì vậy bạn hãy liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, họ sẽ tư vấn sản phẩm tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Địa chỉ mua máy hút bụi sàn nhà xưởng tốt và rẻ.

Là nhà phân phối uy tín hàng đầu hiện nay, Điện máy Hoàng Liên được nhiều người tin dùng khi cần lựa chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn luôn bán hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán tận nhà và đổi trả trong 14 ngày.

Nếu bạn đã đọc hết bài lưu ý khi mua máy hút bụi sàn nhà xưởng của chúng tôi mà vẫn đang băn khoăn chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý, gọi ngay cho Hoàng Liên để được tư vấn báo giá sớm nhất.

Xem thêm các bài viết chuyên mục điện máy tại alternativagay.com

Leave a Reply