Lý do tại sao bạn nên sử dụng bàn hút vệ sinh bể bơi

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại cho ra đời bàn hút vệ sinh bể bơi. Tất cả đều có nguyên nhân, dụng ý riêng. Và khi xem qua những lợi ích tuyệt vời dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy sản phẩm thực sự cần thiết.

Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder

Để vệ sinh bể bơi một cách hiệu quả nhất

Đừng nghĩ việc vệ sinh bể bơi là trách nhiệm của những thiết bị máy móc như bình lọc cát, máy lọc tuần hoàn. Có rất nhiều loại rác thải lớn trong nước và đáy bể bơi mà đến cả hóa chất, máy móc cũng không thể thực hiện tốt. Lúc này bạn phải cần đến sự trợ giúp khác. Và bàn hút vệ sinh bể bơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Sản phẩm được kết nối với ống máy hút trên bờ len lỏi từng vị trí dưới đáy và thành bể bơi, dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách. Điều này ngay cả con người trực tiếp lặn xuống cũng khó có thể làm được. Dù rác thải, vi khuẩn hay tác nhân ô nhiễm có khó khăn đến đâu, bàn hút vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Bể bơi sẽ luôn được giữ gìn sạch sẽ, sức khỏe con người được bảo đảm.

Bàn hút vệ sinh bể bơi tiết kiệm mọi thứ cho bạn

Trước tiên chính là giá thành. Bàn hút không sử dụng động cơ và hoạt động hoàn toàn bằng sức người nên cách sản xuất cũng rất đơn giản. Vì thế, giá thành sản phẩm sẽ được giảm thiểu tối đa. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu. Tiếp theo là tiết kiệm sức lao động và thời gian. Bạn có thể sử dụng bàn hút một cách tiện lợi ngay ở trên bờ chỉ với vài thao tác nhẹ nhàng, không cần quá nặng nhọc. Những lúc rảnh rỗi, hãy tranh thủ dùng thiết bị để dọn dẹp vệ sinh. Thời gian bàn hút làm việc cũng khá nhanh, như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được quỹ thời gian thừa một cách hợp lý.

Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder

Cuối cùng chính là tiết kiệm điện năng. Bàn hút chỉ hoạt động khi gắn liền với ống hút và máy hút trên bờ chứ thân sản phẩm không có động cơ. Do đó, chi phí điện năng sử dụng sẽ luôn được tiết kiệm, không ảnh hưởng, tốn kém như các thiết bị vệ sinh công nghệ cao khác.

Hoabico là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh bể bơi hàng đầu cả nước. Với sản phẩm bàn hút vệ sinh bể bơi chúng tôi luôn kinh doanh với các tiêu chí vàng sau:

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tin trong nước và thế giới
  • Khó hư hỏng trong quá trình sử dụng, bán hàng, giao hàng tiện lợi
  • Tư vấn mua đúng kích thước, mẫu mã, chức năng từng loại bàn hút theo đúng yêu cầu
  • Gía thành sản phẩm cạnh tranh và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Chính sách bảo hành dài hạn, tối thiệu 12 tháng cùng rất nhiều ưu đãi hậu mãi khác

Niềm tin của khách hàng chính là động lực để Hoabico thành công, phục vụ bạn ngày càng tốt hơn. Địa chỉ đặt mua: No11-LK11-21, Dọc Bún, Tổ 5 – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về bàn hút vệ sinh bể bơi xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268. Hoabico – sự lựa chọn tin cậy hàng đầu, cho cuộc sống chất lượng, tiện nghi.

Leave a Reply