Mặt trăng tiến về nhà thứ 9 10

Mặt trăng tiến về nhà thứ 9 10

Mặt trăng tiến về nhà thứ 9

Khi Mặt trăng tiến triển đang ở trong ngôi nhà thứ 9. Ý thức của bạn tập trung vào ước mơ và nguyện vọng của bạn. Vị trí này có thể trùng với cơ hội tiếp tục học tập của bạn. Đi du lịch nước ngoài, hoặc thậm chí hợp pháp hóa mối quan hệ. Ngôi nhà thứ 9 là ý tưởng và lý tưởng, vì vậy đây là thời điểm tốt để mở rộng chân trời của bạn. Tuy nhiên, trừ khi Mặt Trăng của bạn có nhiều khía cạnh thách thức mà bạn chưa học cách xử lý. Đây thường là giai đoạn lạc quan, hy vọng và sự thoải mái.

Cuộc sống dường như là một cuộc phiêu lưu và bạn có xu hướng nhìn về phía trước và lập kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn xử lý tiến trình này một cách tiêu cực, bạn có thể cảm thấy khó khăn.
Những thách thức kỳ diệu đầu vào, bạn có thể quay trở lại những gì bạn biết là phù hợp với bạn và rơi vào rut banality.
Judy Garland đã chuyển từ Minnesota đến California khi Moon đang tiến bộ qua ngôi nhà thứ 9. Đó là một sự thay đổi kịp thời, vì nó đã ở California mà sự nghiệp của cô nở rộ. Hermann Hesse đã đi đến Latin School với một sự tiến triển tương tự. Pearl Bai đã ghi danh vào trường đại học vào tuổi 60. Khi cô ấy tiến bộ Mặt Trăng đã đi qua ngôi nhà thứ 9 của mình

Tiến triển Mặt trăng trong Nhà thứ 10

Mặt trăng tiến triển sẽ vượt qua đỉnh ngôi nhà thứ 10 ít nhất hai lần trong một thời gian dài. Và mỗi lần như vậy là một giai đoạn culmina. Vì ngôi nhà thứ 10 đại diện cho cái tôi. Danh tiếng của bạn và đứng trong cộng đồng của bạn. Đó là mức cao nhất bạn có thể đạt được. Khi mặt trăng giải quyết vấn đề này. Bạn nhận thức một cách có ý thức về nơi bạn đứng một cách vật chất và hữu hình. Và cách bạn liên quan đến thế giới xung quanh bạn. Đây là thời điểm để xem xét và kiểm tra con đường tương lai của bạn. Và các con đường sẵn sàng cho bạn để tiến bộ hơn nữa theo cách bạn chọn.


Nhiều lần, những gì bạn nhìn từ điểm thuận lợi này. Không nhất thiết là những gì bạn nghĩ hoặc cảm thấy rằng bạn cần. Đó là vào thời gian này bạn có thể thiết lập các machinations cho sự thay đổi. Hãy nhớ rằng, như đã nêu ở trên, nơi mà Mặt trăng tiến triển đang chuyển tiếp là nơi bạn cảm thấy cần thay đổi. Nó cũng cho thấy thời gian để thực hiện thay đổi. Khi mặt trăng Mặt của mỗi hành tinh khác trong biểu đồ. Năng lượng tạo ra có thể là phương thức cho sự thay đổi.

Hermann Hesse đã giành được giải Nobel khi ông tiến triển mặt trăng

Hermann Hesse đã giành được giải Nobel khi ông tiến triển mặt trăng kết hợp Midheaven của mình; Henry Kissinger đã được trao giải Woodrow Wilson với Moon ở ngôi nhà thứ 10.
Barbara Walters đã thay đổi hình ảnh của cô và trở thành một người mẹ khi cô nhận nuôi một cô bé. Công nương Diana của Anh đã kết hôn khi Mặt Trăng. Tiến triển kết Neptune trong ngôi nhà thứ 10 của cô. Judy Garland đã bắt đầu một chương trình phát thanh thành công khi Mặt Trăng kết nối Uranus với cô gái thứ 10.


Một khách hàng đã thay đổi định hướng nghề nghiệp rất bất ngờ. Nhưng với kết quả tích cực khi Mặt trăng tiến triển của ông đã kết nối Saturn trong ngôi nhà thứ 10 của ông. Sat-urn cai trị vị trí thứ 2 của mình, vì vậy trong khi cần ít tiền hơn, cuối cùng đánh bạc của anh ta đã trả hết. Anh ấy hạnh phúc hơn với công việc của mình và cảm thấy tốt hơn về những giá trị, lối sống và vị trí của mình trong cộng đồng.

Leave a Reply