Mix trang phục tôn dáng cùng giày nam

Chiều cao không đánh giá được giá trị của con người nhưng phần lớn phái nam vẫn thiếu tự tin nếu như không đạt được chiều cao như ý. Cách duy nhất là chọn giày nam phù hợp mix cùng trang phục ưa nhìn.

Chọn giày nam tăng chiều cao

giày da nam buộc dây cao cấp màu đen GB-037

Những đôi giày nam tăng chiều cao là một sáng tạo thông minh  giúp cải thiện chiều cao cho những chàng trai khiêm tốn. Nếu kết hợp với cách ăn mặc khéo léo thì từ xa nhìn bạn không thấp hơn bất cứ ai. Giày tăng chiều cao có chiều cao lên đến tận 9cm, được thiết kế một cách khéo léo mà bằng mắt thường nhìn vào khó có thể nhận ra. Giày vẫn mang lại sự thoải mái, đi lại tự nhiên hơn.

Kết hợp giày đẹp với trang phục có tông màu lanh tự nhiên, sắc thái nhã nhặn thân thiện sẽ tạo hình ảnh gọn gàng và ưa nhìn. Bạn trông sẽ cao ráo hẳn lên trong mắt người khác. Nếu bạn chú ý thì cầu thủ Messi có chiều cao rất khiêm tốn nhưng khi diện áo bóng đá thiết kế phù hợp nhìn anh “hấp dẫn” lên khá nhiều.

giày lười nam công sở đẹp 2017

Người thấp không nên mặc đồ màu tối. Màu sáng sẽ gây chú ý và người đối diện sẽ ít chú ý hơn đến đôi giày tăng chiều cao của bạn.

Mua giày tăng chiều cao ở đâu

Để chọn được giày nam tăng chiều cao một cách đẹp và thiết kế đúng tiêu chuẩn, chất lượng và tự nhiên nhất thì phải chọn giày chất lượng cao. Những cơ sở chuyên nghiệp về giày nam, giày thể thao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai đang tìm kiếm sự vươn lên tự nhiên nhất.

Leave a Reply