Mua thiết bị bể bơi uy tín chất lượng ở Nghệ An

Ngành du lịch biển đang cực kỳ phát triển ở khu vực Miền Trung cát trắng, gió lào. Những khu Resort hạng sang được đầu tư xây dựng không thể thiếu được những thiết kế bể bơi đẹp. Nhiều người chưa biết là việc xây dựng bể bơi ở Nghệ An nói riêng các các tỉnh lẻ nói chung thì mua thiết bị bể bơi ở đâu và giá thành có đắt không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật bí cho bạn địa chỉ mua thiết bị ở các tỉnh lẻ cực hữu dụng.

Nghệ An là một trong những tỉnh thành có lợi về diện tích địa lý và đường bờ biển kéo dài. Chính vì thế du lịch biển được đẩy mạnh kéo theo xây dựng phát triển và các ngành phụ trợ cũng nổi lên. Việc xây dựng bể bơi ở Nghệ An phát triển nhưng cũng có nhiều khó khăn khi chưa có thị trường bán thiết bị bể bơi rộng lớn làm người ta khó tìm.

Một điều nữa đó là, mặt hàng thiết bị bể bơi cũng khá khó kinh doanh vì hàng nhập khẩu và chuyên về lĩnh vực đặc biệt nên ở những tỉnh lẻ bạn sẽ khó tìm mua được và hầu hết các tỉnh lẻ đều không có các đại lý chính của hãng uy tín.

Vậy phải làm sao để mua thiết bị bể bơi chất lượng, uy tín mà tiện lợi về lâu về dài đây? Đơn giản thôi, mách bạn một địa chỉ bán thiết bị bể bơi có tiếng, có tầm khắp cả nước đó là Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái.

An Thái Pool – điểm mua bán thiết bị bể bơi số 1

An Thái Pool là đại lý bán thiết bị bể bơi chính hãng Emaux ở khu vực miền Bắc. Đây là hãng thiết bị nhập khẩu có chất lượng tốt và giá bán rất phù hợp với điều kiện của khách hàng Việt. Không chỉ những tỉnh lẻ như Hài Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An…. đều lựa chọn An Thái thôi đâu mà còn có cả các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cẩn thận, tận tâm với khách hàng nhận lại được các phải hồi tích cực và chiếm được lòng tin của nhiều người hơn.

Bạn có thể mua hàng của An Thái trực tiếp bằng cách tới tại kho hàng của công ty để xem thiết bị. Hoặc một cách nước đó là truy cập vào trang Vật giá hoặc vào Website chính của chúng tôi để mua hàng trực tuyến.

*** Thông tin địa chỉ cụ thể:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI
Địa chỉ: Thửa 294B-1, Tờ bản đồ số 04, Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội – Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 0936 332 628 / 081 285 3333 
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://emaux.com.vn & http://beboivietnam.com

Email: [email protected]/

Leave a Reply