Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh nhất

Cũng như các website thương mại lớn tại Việt Nam như Lazada.com, vatgia.com hay rongbay.com,…đặt hàng quảng châu từ các trang web Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com,…là hình thực đặt hàng trực tiếp với đa dạng mẫu mã cùng giá thành rẻ. Tuy nhiên, hình thức nhập hàng Trung Quốc nổi trội hơn hẳn bởi các mặt hàng được sản xuất dây chuyền cùng kỹ thuật cao đảm bảo chất lượng.

nhập hàng quảng châu

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc

Khi đến với chúng tôi để nhập hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm các shop bán hàng tốt nhất từ Quảng Châu. Việc có thể tiếp cận với hàng ngàn xưởng sản xuất tại đây sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn để lựa chọn mẫu hàng ưng ý, chất lượng mà giá lại rẻ. Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi cho các khách hàng nhập hàng với số lượng lớn và sẽ được hỗ trợ tối đa quyền lợi trong việc đàm phán với chủ doanh nghiệp.

Đối với khách buôn tại Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, order hàng taobao của chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu chi phí và thời gian. Khách hàng chỉ việc tạo một tài khoản đăng nhập trên website của công ty chúng tôi, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tìm xưởng sản xuất hàng hóa chất lượng, tìm nguồn hàng giá rẻ và sau khi tiến hành thanh toán, hàng hóa sẽ được chúng tôi chuyển về trong thời gian nhanh nhất có thể.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc là loại hình thức hàng order nên sản phẩm sẽ không có sẵn để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, các nhân viên sẽ lựa chọn sản phẩm thật kỹ, tìm đến các cửa hàng uy tín và nhập một số mẫu về thử cho khách hàng để đảm bảo.

Các sản phẩm, mẫu mã được đơn vị chúng tôi up trên website thuongdo.com là mặt hàng thật được các nhân viên chụp với góc đẹp để khách hàng có thể an tâm vào chất lượng sản phẩm. Khách hàng chỉ việc chọn sản phẩm trên hình ảnh của website, việc còn lại của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm giá tốt nhất.

mua hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc là con đường giao thương tốt nhất dành cho khách hàng, sau khi chọn sản phẩm, xác nhận mua hàng thì chỉ sau 7 – 10 ngày các mặt hàng mà khách hàng chọn mua đã có mặt tại Việt Nam. Trong quá trình giao dịch, các nhân viên của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng và đảm bảo hàng hóa trong quá trình di chuyển sẽ không gặp các hư hỏng hay hao tổn.

Đến với Thương Đô Logistics, khách hàng có thể trao trọn niềm tin!

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Leave a Reply