Phòng bếp có nên lát sàn gỗ tự nhiên hay không?

Bạn muốn lát sàn gỗ tự nhiên cho phòng bếp?

Hiện nay, sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lát nền nhà đã trở thành xu thế lựa chọn cho các gia đình Việt có điều kiện kinh tế ổn định. Nhất là với các gia đình có kinh tế vững chắc thì việc lựa chọn dòng sàn này để lát nền là điều hiển nhiên bởi chất lượng của nó mặc dù báo giá sàn gỗ là khá cao. Nhưng với phòng bếp thì vẫn nhiều người còn băn khoăn không biết có nên lắp đặt sàn gỗ hay không bởi dù báo giá sàn gỗ cao hay thấp thì không có nghĩa nó sẽ phù hợp tại mọi nơi . Câu trả lời là phòng nào cũng có thể lát được sàn gỗ tự nhiên. Tham khảo về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng vẫn được quan tâm nhiều

Lát sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Bằng cách sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lát nền nhà thì sẽ mang lại không khí tự nhiên và ấm cúng hơn cho bữa ăn của gia đình. Tuy nhiên thì phòng bếp được coi là dương khí mạnh vì vậy bạn nên chọn những màu trung tính để giảm nhiệt cho phòng bếp. Có thể là sàn gỗ Căm xe có tone màu nâu vàng cũng góp phần làm cho phòng bếp sạch hơn. Tông màu của sàn gỗ Căm xe bán tại Hà Nội khá nhẹ nhàng và trung tính rất dễ kết hợp với đồ nội thất bếp. Hơn nữa giá sàn gỗ này cũng khá hấp dẫn so với nhiều loại sàn khác.

sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ưa thích

Điều kiện để chọn sàn gỗ cho phòng bếp là chịu nước, chịu nhiệt tốt, chịu lực tương đối. Để có giá tốt bạn có thể chọn sàn gỗ Inovar để lát sàn nhà. Mọi yêu cầu với sàn gỗ lát cho phòng bếp thì sàn gỗ Inovar bán tại Hà Nội đều có thể đáp ứng được.

Đặc biệt lưu ý khi lát sàn nhà bằng sàn gỗ nên lắp đặt khít hèm khóa với nhau tránh nước có cơ hội thấm vào sàn nhà. Điều này cũng giúp cho việc tránh bị giãn nở khi gặp nước hay co ngót khi nhiệt độ quá nóng.

Đối với khách hàng sử dụng sàn gỗ để lát cho phòng bếp không cần quá chú trọng khả năng chịu lực bởi lẽ, tuy rằng tần suất sinh hoạt nhiều nhưng vẫn kém hơn phòng khách.

Leave a Reply