Sàn gỗ Kaindl Áo đã có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những loại sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng luôn được tín nhiệm từ nhiều năm qua bởi chất lượng và vẻ đẹp vượt trội so với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Xem về dòng sản phẩm  Đức khi bấm vào đây ! Không phải ngẫu nhiên, các loại sàn gỗ Trung Quốc khi nhập khẩu vào Việt Nam thường tránh gọi là sàn Trung Quốc mà là dưới cái tên mỹ miều hơn là sàn gỗ công nghệ Đức. Nói như vậy cho thấy , sàn gỗ công nghiệp Đức là loại sàn luôn được lấy ra làm quy chuẩn để các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ khác hướng đến.  Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm sàn gỗ đẳng cấp đến từ nước Đức, đó là sàn gỗ Kaindl Áo chính hãng .

sàn công nghiệp

sàn gỗ Kaindl Áo - sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng

Tìm hiểu về dòng sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng

Sàn gỗ Kaindl Áo chính hãng là thương hiệu sàn gỗ nổi danh trên toàn thế giới từ lâu. Đây là dòng sàn gỗ đươc sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono uy tín trên thế giới. Cùng với những loại sàn  công nghiệp đã nổi danh khác như sàn gỗ Kronotex, Kronoswiss, Krono Original …, cùng thuộc tập đoàn mẹ Krono, sàn gỗ Kaindl Áo chính hãng mang đến sự khác biệt lớn về chất lượng và kiểu dáng , giúp người tiêu dùng nhận thức rõ được khái niệm sàn gỗ công nghiệp cao cấp là như thế nào ? Tham khảo tại đây nếu bạn muốn biết về dòng Kaindl.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp đức là sàn gỗ kaindl áo chính hãng

Ưu điểm sàn gỗ  Kaindl Áo chính hãng

  • Sàn gỗ Kaindl Áo chính hãng có vẻ đẹp độc đáo và khác biệt với 3 dòng sản phẩm là Villa, Chalet và Lodge. Ba bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp Đức trên đều lấy cảm hứng từ những màu sắc văn hóa cuộc sống tại các vùng miền truyền thống châu Âu nên tính đặc thù rất cao.
  • Sàn gỗ Kaindl Áo chính hãng có lớp bề mặt bảo vệ cực tốt với tiêu chuẩn AC5 giúp sàn gỗ không bị xước dù đối mặt với nguy cơ cọ sát với giày dép ở mức thường xuyên.
  • Làm từ bột gỗ ép tự nhiên, hoàn toàn không có chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe được chứng nhận tại châu Âu.
  • Bảo hành với thời hạn lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Leave a Reply