Sự khác nhau giữa sàn gỗ giá rẻ nội địa và sàn gỗ nhập khẩu

Trên thị trường ván sàn gỗ Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú về thương hiệu sản phẩm sàn gỗ, màu sắc và hình dáng bắt mắt của các dòng sản phẩm cao cấp cũng như  giá rẻ dành có mọi đối tượng có thể sử dụng, phù hợp với thu nhập sống của mỗi người tiêu dụng hiện đang sinh sống và làm việc trên đất nước này. Vì vậy sự lựa chọn càng nhiều cũng sẽ gây khó khăn cho người tiêu dùng khi mà lòng người rất khó lựa chọn và hay bị phân vân khi đứng trước nhiều mặt hàng như vậy. Sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ chỉ cho bạn dòng sàn kinh tế mà chất lượng nhất hiện nay :

Bề mặt sàn gỗ Thái Lan là vân sần hemf V bản nhỏ

Bề mặt sàn gỗ Thái Lan là vân sần hèm V bản nhỏ

Hiện nay ván sàn gỗ nhập khẩu với dòng sàn tiêu biểu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan đang được bày bán và quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng Việt với giá cả rất hấp dẫn, rất thu hút người xem và mua chúng. Xem về dòng Malaysia tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html .Đặc điểm chung của dòng sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan là tính chịu nước cao, bề mặt chống xước tốt. Xem về dòng sàn Thái Lan tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html. Bởi vậy những dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ này càng phát triển và cuộc sống xung quanh con người cũng được bảo vệ và người tiêu dùng luôn tự hào và hết sức ủng hộ chúng. Bên cạnh đó, dòng sàn gỗ giá rẻ nội địa như  Newsky cũng được phát triển mạnh mẽ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp nó có khả năng chống nước không thua kém sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu trong khi giá thành lại hấp dẫn hơn nhiều. Thuận lợi của dòng Newsky nội địa còn ở khả năng cung cấp dồi dào và chủ động giúp nó dễ được các chủ đầu tư lựa chọn cho các dự án yêu cầu về mặt tiến độ.

Bề mặt sàn gỗ Newsky - sàn gỗ giá rẻ nội địa

Bề mặt sàn gỗ Newsky – sàn gỗ giá rẻ nội địa

Sàn phẩm sàn gỗ giá rẻ nội địa như sàn  Newsky hay nhập ngoại như sàn gỗ Thái Lan, Malaysia đều có tiêu chuẩn chất lượng chung nên người tiêu dùng tha hồ sử dụng mà không lo về chất lượng. NHưng sản phẩm nhập ngoại chịu nhiều chi phí hơn nên giá thành sản phẩm khi về đến Việt Nam cũng đã cao hơn rất nhiều so với sản phẩm nội địa. Vì vậy người sử dụng nên căn cứ vào thu nhập cũng như hoàn cảnh của mình mà lựa chọn dòng sản phẩm sàn gỗ cho phù hợp

Leave a Reply