Tải nhạc chuông iphone “cực” dễ với những bài hát “cực hot”

Điện thoại iphone vừa là dòng điện thoại bình dân vừa là dòng điện thoại cao cấp dành cho người dùng smartphone trên thế giới. Hiện tại dòng điện thoại này đã ra mắt đến đời máy thứ 7 tức là iphone 7 nhưng tiếng nhạc chuông iphone 6 vẫn mặc định như vậy khẳng định thương hiệu điện thoại iphone phổ biến trong người dùng như thế nào . Để phá tan sự nhàm chán của tiếng nhạc chuông iphone mặc định hãy tải những bài nhạc trẻ , trữ tình…hay và hot nhất hiện nay .

tai-nhac-chuong

1.Bài hát Quăng Tao Cây Boong cực chất cho iphone

Sau gần 1 tháng tung lên Youtube bài hát “Quăng tao cây boong” của Huỳnh James+ Pjnboys đã có gần 19 triệu lượt xem. Bài hát còn được đăng tải lên các trang mạng xã hội , các trang nghe nhạc trực tuyến và trang tải nhạc chuông iphone, sam sung, nokia…thu hút nhiều lượt tải về không kém lượt xem trên youtube. Không chỉ có lượt xem , lượt chia sẻ “khủng” , đây cũng là một trong những bài hát được cover nhiều nhất trong thời gian qua

Với độ hot rần rần của bài hát này bạn hãy nhanh tay cập nhật cho “dế yêu” của mình bản nhạc với những giai điệu không thể sôi động hơn từ Huỳnh James và Pjnboys.

>> Các bạn có muốn tải nhạc chuông hot nhất 2017 ?

2.Nhạc chuông iphone bằng Nhạc Phim Hàn Quốc

Phim truyền hình Hàn Quốc hay còn gọi là K-drama đang gây sốt trong cộng đồng mạng với sự hấp dẫn của diễn viên cho đến nội dung phim và một phần không thể thiếu đó chính là nhạc phim. Các bộ phim hot dạo gần đây và gây tiếng vang lớn như :Hậu duệ mặt trời , Yêu không kiểm soát…đều là hàng loạt phim bộ hàn quốc với hình ảnh đẹp, kịch bản hay mà còn nhạc phim cũng xuất sắc ,thậm chí còn nhược nhiều bạn trẻ tải về làm nhạc chuông iphone.

tai-nhac-chuong-iphone-6

Các phim đều nói về đề tài phổ biến xoay quanh cuộc sống và vấn đề tình cảm nên chiếm được cảm tình lớn từ chủ yếu khán giả trẻ. Vì thế nhạc phim cũng nói lên phần nào về bộ phim đó, với các giai điệu nhè nhàng càng nắm bắt được tâm lý của giới trẻ hơn

Bạn đã “phải lòng” bài hát nào đó trong một bộ phim Hàn Quốc , vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không tải chúng về và thay thế âm thanh nhàm chán của nhạc chuông iphone mặc định.

>> Tổng hợp các bản nhạc chuông hay nhất 2017: tainhacchuonghot.com

Leave a Reply