Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên có gì?

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên của chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên đối diện công viên Nghĩa Đô thuộc quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội gần với bảo tàng Dân tộc học. Lấy cảm hứng từ thiết kế tuyệt vời của cung điện Varsailles của Pháp, với một vẻ đẹp khiến người ta trở nên mê mẩn, sang trọng và quý phái. Dự án Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên chắc chắn sẽ là một dự án chung cư đẳng nhất nhì thành phố Hà Nội.

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên- dự án chuẩn 5 sao quốc tế

Với đơn vị thiết kế kiến trúc từ Nhật Bản, tòa tháp căn hộ hạng sang đạt chuẩn 5 sao quốc tế D’. Palais de Louis- Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được thiết kế trên diện tích đất rộng 4791 mét vuông và trên diện tích xây dựng 2318 mét vuông. Cùng với mật độ 48.4% cho một cuộc thống thoáng hơn, an tĩnh và yên bình hơn rất nhiều, cho một cuộc sống hưởng thụ hơn!

Tòa nhà gồm 27 tầng, 4 tầng hầm với tổng số căn hộ 242 căn hộ cao cấp cùng với những tiện ích mà ít căn hộ trung cư nào có thể có được như ở đây! Bể bơi bốn mùa chung cư tân hoàng minh trần duy hưng trong nhà và ngoài trời dành cho cư dân của tòa nhà, phòng tập gym, yoga, phòng spa, trung tâm thương mại mua sắm hay đó là hệ thống cửa hàng sang trọng.

Vị trí tại số 6 Nguyễn Văn Huyên thuộc phường Nghĩa Đô quận Cầu Giấy, bạn sẽ mất khoảng 25 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài, nhưng bạn sẽ mất ít thời gian hơn để có thể di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố Hà Nội.

Chắc chắn sẽ không thể tìm thấy những mái ngói đỏ tươi ở đây, nhưng ngược lại, bạn sẽ tìm thấy một không gian trang hoàng theo phong cách Pháp, Vinhomes Gallery Giảng Võ những con đường phủ kín cây xanh cho những cơn gió mát lành vào những buổi sớm. Các dịch vụ tiện ích khiến cuộc sống của chúng ta trở nên đủ đầy hơn. Nếu như đã quá mệt mỏi với cuộc sống tất bật hằng ngày thì hãy về với ngôi nhà nơi mà không gian hoàn toàn yên tĩnh và cùng trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất đến từ Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên!

Leave a Reply