Một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang trở nên thịnh hành hiện nay không chỉ ở nông thôn mà thành thị cũng rất ưa chuộng. Đây được xem là mẫu nhà truyền thống giúp các gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí nhất định. Theo dõi bài viết của http://alternativagay.com dưới đây để lựa chọn được mẫu phù hợp với gia đình mình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Đây có lẽ là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ  phổ biến nhất bởi kiến trúc mái thái đẹp và không kém phần sang trọng. Phần mái được thiết kế mái dốc có nhiều ưu điểm như có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt.… Đây cũng là lý do tại sao những năm gần đây thì những loại mái tôn, mái bằng,… thường được thay thế bằng mái thái hiện đại và mát mẻ.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

 

Nhà cấp 4 có thêm gác mái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ khác thì kiểu nhà có thêm gác mái luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Không gian phòng được thiết kế khá rộng rãi với không gian mở cửa cả hai phía, hệ thống cửa sổ có kích thước lớn đón nắng một cách tự nhiên nhất. Mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có mái ngói chữ A

Với thiết kế này đang dần trở nên phổ biến hiện nay với lối thiết kế độc và lạ nhưng không kém phần sang trọng với mái ngói hình chữ A. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình nhỏ, ít thành viên.

Một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

Một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

 

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hình chữ L

Mẫu thiết kế này thích hợp trên diện tích rộng, có thể thiết kế thành nhiều phòng ngủ khác nhau. Thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên sinh sống, phần mãi được thiết kế theo hình dáng mái thái hiện đại. Thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển

Một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang có xu hướng thịnh hành hiện nay đó là mẫu nhà được thiết kế mang phong cách châu Âu cổ điển. Với hệ thống cửa gỗ hiện đại, rèm trắng tinh khôi sẽ mang lại không gian trang trọng và nổi bật cho ngôi nhà của bạn theo xu hướng cổ điển châu Âu.

Nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách châu u cổ điển

Nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách châu u cổ điển

 

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ trên đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của gia đình mình. Với nguại ồn kinh phí thấp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt đầy đủ của các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm những mẫu nhà đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay tại Mẫu biệt thự đẹp KTV

Leave a Reply