Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản mà tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản mà tiện nghi là xu hướng nổi bật hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố dành cho những ai yêu thích sự hiện đại, trẻ trung.

Thiết kế phòng khách đề cáo tính tiện nghi, không gian sử dụng

Toàn bộ sơn tường phòng khách là màu trắng tinh khôi thích hợp để áp dụng cho một không gian không có ưu điểm về mặt diện tích như vậy. Ghế sofa màu trầm làm điểm nhấn nổi bật. Tủ trang trí được đặt ở phía sau vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho phòng khách. Tranh treo tường thủy mặc mang lại vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian tiếp khách.

Nhà ăn ngay liền kề nhà bếp với đầy đủ món đồ nội thất thiết yếu như bàn ăn, tủ lạnh, kệ nấu nướng và tủ đựng bát đĩa. Các món đồ này được sắp xếp gọn gàng, khoa học thể hiện con mắt tinh tế của nhà thiết kế nội thất. Bàn ăn được bài trí gọn một chỗ để khi nấu ăn sẽ không bị ám mùi.

Phòng ngủ đơn gian, tạo cảm giác thoải mái.

Không gian phòng ngủ tinh khôi với bộ ga đẹm màu trắng muốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nghỉ ngơi. Cửa sổ được bố trí ngay cạnh giường ngủ để tăng thêm tính mở cho không gian. Toàn bộ phòng ngủ mang một phong cách hiện đại đầy thanh lịch rất thích hợp cho  các cặp đôi trẻ mới cưới.

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản mà tiện nghi

Leave a Reply