Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp sàn gỗ kronoswiss

Sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ được sản xuất tại nhà máy chế biến gỗ nổi tiếng và lâu đời của quốc gia Thụy sỹ, với đội ngũ trang thiết bị và công nghệ hiện đại tân tiến, công nhân sản xuất có tay nghề cao…đã cho ra hàng loạt những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp với sự đồng loạt về chất lượng cũng như mẫu mã thành phẩm phục vụ tích cực và thiết yếu nhất cho người tiêu dùng. Sàn gỗ kronoswiss là thương hiệu nổi tiếng đánh dấu bước thành công mới cho nền công nghệ chế biến gỗ ở Thụy sỹ thời bấy giờ.

Sàn gỗ Kronoswiss là sàn gỗ công nghiệp cao cấp màu sắc tự nhiên

Đặc điểm và công dụng của Sàn gỗ kronoswiss

Sàn gỗ kronoswiss là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp được cấu tạo từ 4 lớp cơ bản hình thành nên. Sàn gỗ kronoswiss có độ cứng phù hợp, màu sắc trang nhã theo phong cách phương tây lịch sự, vân gỗ được cấu tạo tự nhiên kết hợp với sáng tạo làm vừa lòng khách đến mà vui lòng khách đi, để lại ấn tượng sâu đậm cho người sử dụng. Đặc biệt Sàn gỗ kronoswiss không bị phồng rộp do nước, không ẩm mốc tương tự dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu. Điểm mà sàn gỗ Malaysia không có được như sàn gỗ Kronoswiss là màu sắc và vân gỗ tự nhiên và ấn tượng. Chúng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của người tiêu dùng. Hơn nữa chúng còn có khá năng chung của sàn gỗ công nghiệp cao cấp là thân thiện môi trường , điều hòa nhiệt độ môi trường trong suốt thời gian sử dụng.

Sàn gỗ Kronoswiss chịu nước không kém sàn gỗ malaysia trong phòng tắm

Sàn gỗ kronoswiss là đại diện cho dòng sản phẩm có thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ quốc gia Thụy sỹ, là bước đi thành công đầu tiên đánh dấu mốc phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại quốc gia này. Đồng thời bên cạnh sàn gỗ Malaysia , đây là dòng châu Âu mang đến sự tin yêu và quan tâm đến người dân, mang đến cho họ những dòng sản phẩm tinh túy của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Leave a Reply