Tìm hiểu cách sử dụng tranh đính đá bằng kim cương phần 2

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng tranh đính đá bằng kim cương sau đây.Nhúng công cụ bút vào gel hoặc sáp đi kèm với bộ kit của bạn. Mở gói gel đi kèm với bộ đồ nghề của bạn. Nhúng ngọn dẹp cuối của cây bút vào gel / sáp để nhặt một ít. Điều này sẽ làm cho nó có thể cho cây bút để lấy các tinh thểMột số bộ dụng cụ đi kèm với một cây bút chì đặc biệt mà bạn phải làm sắc nét hơn. Trong trường hợp này, làm sắc nét bút chì bằng cách sử dụng một mài sharpen.

Một số cây bút sẽ có một đầu rộng, bạn có thể sử dụng để lấy đến ba tinh thể cùng một lúc.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722

Sử dụng bút để lấy một viên pha lê. Nhẹ nhàng ấn đầu của cây bút vào phần đầu, một phần của tinh thể. Nâng nốt ra khỏi khay; các tinh thể nên được gắn vào nó.Giữ khay ngay dưới mép vải của bạn; điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập.Nhẹ nhàng nhấn crystal vào hình vuông tương ứng. Kéo bút đi; pha lê nên được dính vào vải. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đầu tiên bạn nên nhẹ nhàng nhấn nhẹ. Bằng cách này, nếu tinh thể bị tắt, bạn có thể nắn nó trở lại vị trí, sau đó nhấn xuống nó để bảo vệ nó.Điều này là chính xác như vẽ theo số, ngoại trừ bạn đang sử dụng tinh thể thay thế.

Xem thêm tranh đá phong cảnh tại dealf8.com

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

Điền vào phần còn lại của hình vuông trong phần đó. Làm việc một màu một lần và nạp lại bút với gel khi cần thiết. Khi bạn hoàn thành điền vào tất cả các ô với cùng một mã số, di chuyển lên màu tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và luôn có tổ chức. Tránh đặt bàn tay của bạn lên vải; bạn càng chạm vào bề mặt dính, càng ít dính nó sẽ trở thành.Lột vỏ nhựa nhiều hơn, và điền vào nhiều ô vuông. Tiếp tục lấp đầy vải bằng cách sử dụng kỹ thuật tương tự như trước. Làm việc ở các phần rộng từ 1 đến 2 inch (2,54 đến 5,08 cm), mỗi màu một lần. Khi bạn hoàn toàn điền vào một phần, di chuyển sang một phần tiếp theo.

Không lột vỏ nhựa toàn bộ đi, hoặc chất kết dính trên vải bẩn sẽ bị dơ và mất đi sự kẹt cứng.

Xem thêm lý do tranh đính đá mã đáo thành công  bán chạy nhất thị trường

Leave a Reply