TÌm hiểu điểm mạnh của cục đẩy công suất 4 kênh

Cục đẩy công suất hay còn được gọi với cái tên khác là main công suất, với sự phát triển và yêu cầu cao của người tiêu dùng, cục đẩy công suất ra đời với nhiều mẫu mã chủng loại để khách hàng lựa chọn. Cục đẩy có các loại như cục đẩy công suất 4 kênh, 3 kênh, 2 kênh, 1 kênh, trong đó main 4 kênh được đánh giá cao với khả năng đánh tốt nhiều loại loa cùng lúc và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Cục đẩy công suất 4 kênh đánh được 2 cặp loa cùng lúc

Cục đẩy công suất 4 kênh từ khi ra đời đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hội trường, sân khấu, ngoài trời,… với nhiều yêu cầu khắt khe về hiệu chỉnh âm thanh. Là thiết bị âm thanh được đánh giá là mẫu main công suất có lượng săn đón nhiều nhất hiện nay, do thiết bị này được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng thuận tiện và di chuyển linh hoạt. Điểm mạnh lớn nhất của cục đẩy công suất 4 kênh đó chính là công suất lớn cùng với 4 kênh hoạt động độc lập và có thể tải được 2 cặp loa công suất lớn cho ra âm thanh mạnh mẽ, sôi động cùng chất âm được mô phỏng chi tiết nhất.

Kết quả hình ảnh cho main 4 kênh

Tham khảo thêm bài viết về cục đẩy công suất 4 kênh: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

Chất lượng âm thanh ổn đỉnh và sắc nét

Nhờ có cục đẩy công suất 4 kênh mà chất lượng tín hiệu âm thanh phát ra ổn định khi các jack cắm đầu vào, đầu ra được bố trí riêng biệt, bền bỉ và chắc chắn. Thêm vào đó main công suất với có tính năng giảm thiểu độ méo tiếng của loa khiến cho các thiết bị âm thanh đi cùng hoạt động với hiệu suất cao mà vẫn ổn định.

TÌm hiểu thêm về loa array trung quoc công suất lớn

Với các dòng loa array thì main 4 kênh là sự lựa chọn hoàn hảo, ngoài ra bạn nên kết hợp với một chiếc vang số nữa cho âm thanh tinh tế, cục đẩy nếu không có vang số âm thanh phát ra chỉ đáp ứng cho các buổi diễn thuyết, cho người dùng phát biểu còn hát sẽ không hay, việc kết hợp thêm vang số cho âm thanh uyển chuyển, tinh tế hơn.

Hiện nay có rất nhiều dòng vang số với mức giá khác nhau, thương hiệu khác nhau, từ thương hiệu lớn đến tầm trung bạn có thể lựa chọn. Một số vang so karaoke gia re bạn có thể tham khảo như vang số DB, vang số BF, vang số AAP,… với mức giá khác nhau hoàn toàn bạn có thể tham khảo cho phù hợp. Nếu không chuyên về thiết bị âm thanh thì bạn có thể nhờ sự tư vấn của đơn vị phân phối, âm thanh không thể hấp dẫn nếu thiết bị đi kèm không phù hợp.

Leave a Reply