Trang trí bể bơi với đầu phun nước nghệ thuật độc đáo

Để bể bơi có thêm điểm nhấn làm tăng lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà thì ý tưởng lắp đặt đầu phun nước nghệ thuật quả thực không tồi.

*** Có thể bạn quan tâm: Mua thiết bị bể bơi uy tín chất lượng ở Nghệ An

Đầu phun nước nghệ thuật là thiết bị quen thuộc ở những công trình tiểu cảnh ở những khuôn viên tòa nhà, sân vườn… Và đặc biết nó còn được ứng dụng trong xây dựng bể bơi với mục đích vừa trang trí vừa tạo cơ chế dòng massage cho người bơi.

Ngoài ra, riêng với lĩnh vực bể bơi, đầu phun nước được thiết kế đặc biệt đa dạng, có những ưu điểm dành riêng cho bể bơi.

Mẫu mã của các loại đầu phun nước nghệ thuật

Đầu phun nước dạng dẹt

Loại đầu phun dạng dẹt hay còn gọ là đầu phun hình dẻ quạt tạo dòng nước đầu ra thanh mảnh mà rất có lực. Với những đầu vòi này bạn có thể lắp đặt như trên hình ảnh hoặc để đẹp hơn thì lắp đặt thiết bị ẩn trong những bước tượng phù điêu… sẽ rất tuyệt vời.

Đầu phun dạng tia

Có nhiều cách lắp đặt đối với thiết bị bể bơi loại đầu phun này. Bạn có thể lắp xuôi, lắp ngược tùy thích. Nếu khi bạn chọn  lắp đặt ngược đầu lên trên thì do áp lực đẩy nước ra lớn sẽ tạo thành những cột nước cao mạnh đẩy trên không trung rất đẹp mắt.

Đầu phun nước áp lực massage hình lưỡi thác

Hình dạng của loại đầu phun này giống cới hình trăng khuyết cực đẹp màn đến cảm giác thoải mái. Và đây cũng là loại đài phun được ưa chuộng nhất.

Chất liệu đầu phun nước nghệ thuật

  • Đầu phun cơ bản được chế tạo từ thép không gỉ AISI-304 ống và riêng đầu phun dàng hình thác nước tràn lại được làm từ thép không gỉ AISI-316
  • Đầu trả nước( đầu phun nước) mạ Chrome có chất lượng tốt, bề mặt nhẵn bóng, không bị ăn mòn bởi nước có chứa hóa chất như ở bể bơi ( kim loại Crom)
  • Thiết kế độc đáo, đang dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho mọi người
  • Hiệu ứng tắm thủy trị liệu
  • Dễ dàng cài đặt và bảo trì
  • Hệ thống neo sàn, miếng đệm và phụ kiện vít bằng thép không gỉ: kiên cố, chắc chắn

Chi tiết lắp đặt vòi phun

Đầu phun nước bể bơi là đầu ra của nước, để lấy nước và và đẩy nước thì nhiệm vụ chính vẫn là máy bơm nước bể bơi.

Một đầu của bơm sẽ lấy nước tù chính trong bể bơi và đầu còn lại kết nối với đầu phun bằng hệ thống ống nhựa PVC. Một máy bơm có thể kết nối được với nhiều đầu phun nước.

*** Cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị bể bơi, vòi phun nước nghệ thuật chuyên nghiệp cho bể bơi xin liên hệ: 0936.332.628

Leave a Reply