Trên tay Nike Tiempo Legend có một không hai

Hâu vệ 22 tuổi người Nhật Bản Wataru Endo, người đã chơi 4 trận cho đội Samurai Blue, vừa nhận được một món quà rất đặc biệt từ Nike, đó chính là giay da bong nike Nike Tiempo Legend 6, để chuẩn bị cho giải AFC U-23 Championship tại Qatar, được xem là vòng loại cho giải Olympic sắp tới.

Vào giữa tháng 11 năm 2015, Nike đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Nike Tiempo Legend 6.

Đây là diện mạo của Nike Tiempo Legend 6 có một không hai

Kết quả hình ảnh cho Trên tay Nike Tiempo Legend có một không hai

Khoác lên mình tông màu xanh làm chủ đạo, cùng màu với màu áo của đội tuyển quốc gia Nhật Bản (không chỉ vậy Endo cũng tiết lộ đây cũng còn là màu sắc mà anh yêu thích), giày đá bóng nike Nike Tiempo Legend iD dành cho Endo được thiết kế với họa tiết màu vàng, được lấy cảm hứng từ màu sắc nổi tiếng của áo đội tuyển quốc gia Brazil. Endo kết hợp sắc xanh và vàng với màu hạt dẻ của dấu Swoosh và chữ Nike trên phần lưỡi gà của đôi giày. Màu hạt dẻ được lấy cảm hứng từ cờ của Qatar, chủ nhà của Championship AFC U23.

Nhưng điểm đáng chú ý nhất là phần đế của đôi giày được in chữ “Go2Rio” thể hiện mục đích của đội tuyển Nhật Bản trong vòng chung kết AFC U23 sắp tới: nằm trong top 3 để vào được vòng loại Olympic ở Rio.

Kết quả hình ảnh cho Trên tay Nike Tiempo Legend có một không hai

Đôi giày được trang bị công nghệ giống với những gì nó có được ở phiên bản bình thường. Đó chính là phần upper được làm bằng da Kangaroo cao cấp, kết hợp với công nghệ ACC (All Conditions Controll) giúp cầu thủ có được cảm giác bóng tốt nhất, cũng như sự kiểm soát bóng tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy không có NikeSkin nhưng phần upper được thiết kế hoàn toàn mới với những đường rãnh nông, diện tích rộng trải dài trên phần upper mũi của đôi giày, giúp cầu thủ có được cảm giác bóng thật nhất.

Đây thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho Endo, không chỉ là một đôi giày adidas, nó còn được xem như một động lực giúp Endo thi đấu quyết tâm và thành công hơn cùng đội tuyển của mình.

Leave a Reply