Xu hướng xây dựng bể bơi trong năm nay

Có thể nói, trên thế giới hiện nay có rất nhiều công trình bể bơi tráng lệ tuyệt mỹ do bàn tay con người tạo nên. Với mỗi giai đoạn thì xu hướng xây dựng bể bơi lại có những bước phát triển vượt bậc. Trong năm nay, một xu hướng xây dựng bể bơi được xem là phổ biến và ưa chuộm nhất đó chính là xây dựng bể bơi vô cực.

Xây dựng bể bơi vô cực – xu hướng mới trong năm nay

Bể bơi vô cực nghe tên gọi chắc chắn sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến như là một bể bơi lớn không thể nhìn thấy đâu là bơ bên kia. Theo cách hiểu đơn giản như vậy cũng có thể được coi là gần đúng. Bởi vì bể bơi vô cực được xây dựng ở trên cao. Ví dụ như trên tầng thượng của các tòa nhà cao tầng, khách sạn, resort… hay trên những ngọi đồi ngọn núi nhân tạo hoặc tư nhiên. Với một bờ là vô cực tức là bên phía mà chúng ta không thể nhìn thấy. Những kiến trúc sư xây dựng bể bơi đã khéo léo tạo dựng một bên bờ tràn nước tạo cảm giác không thế thành bờ bên kia đâu.

Xây dựng bể bơi vô cực - xu hướng mới trong năm

Xây dựng bể bơi vô cực – xu hướng mới trong năm

Bể được xây dựng không gì khác biệt so với bể thông thưởng, chỉ duy nhất là có một bên bờ là được thiết kế riêng biệt, khi đứng từ bờ bên này sẽ không thấy thành của bờ bên kia, bời vì ở trên 1 độ cao thì phí bên ngay giáp bên ngoài sẽ tạo cảm giác như không thấy bờ bên kia.

Hiên nay tại Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện những bể bơi vô cực. Và đặc biệt nổi tiếng chính là bể bơi vô cực tại kkhu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge tại Sapa. Đây có thể được xem là bể bơi vô cực cao nhất Việt Nam với độ cao 900m so với mực nước biển. Bơi lội tại bể bơi vô cực này chúng ta có thể ngắm nhìn những cảnh vật núi rừng hùng vĩ. Chắc chắn sẽ là một trải nghiếm không thể nào quyên đối với tất cả mọi người.

Công ty xây dựng bể bơi vô cực chuyên nghiệp

Công ty xây dựng bể bơi vô cực chuyên nghiệp

Tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất một công ty đủ năng lực xây dựng bể bơi vô cực đó chính là công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Với độ ngũ được xem các chuyên gia số bể bơi số một tại Việt Nam. Nếu như các bạn có nhu cầu xây bể bơi vô cực cho các công trình của mình thì sự lựa chọn An Thái là một quyết định chính xác và tiết kiệm.

***Thông tin liên hệ công ty tại đây:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI
VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội – Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 0904 338 439 / 0936 332 628
Điện thoại : 04.666 37 999

Quý khách có thể tham khảo những thông tin chi phí xây dựng bể bơi tại website của công ty: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Leave a Reply